Mua thảm trải sàn chung cư không thể quên 3 điều này

Khi bạn quyết định mua thảm trải sàn chung cư và muốn có được sự ưng ý nhất thì cần có những chú ý. Vậy đó là những chú ý nào bạn đã nắm rõ hay chưa?

Mua thảm sofa cho chung cư hay bất cứ không gian nào cũng cần tạo nên sự phù hợp và hài hòa. Sau đây là 3 điều bạn không thể quên khi mua thảm sofa cho chung cư.

3 điều phải nhớ khi mua thảm trải sàn chung cư

Chú ý thảm có hài hòa với tổng thể căn phòng

Bạn chọn mua thảm trải sàn cho bất cứ không gian nào trong chung cư như phòng khách, phòng ngủ hay nhà ăn thì cũng cần phải đảm bảo sự hài hòa. Ví dụ cần chú ý xem tấm thảm bạn định mua có thể kết hợp hài hòa cùng sofa da nhập khẩu hay bàn trà đá trong phòng khách của mình hay không. Chúng cần phải kết hợp khéo léo cả về kích thước, màu sắc thì mới đem lại giá trị thẩm mĩ cao.

thảm trải sàn chung cư
Trước khi mua thảm chung cư cần chú ý đảm bảo sự hài hòa tổng thể dù đặt ở đâu


Vị trí đặt thảm ở đâu?

Với một tấm thảm mới bạn sẽ đặt ở đâu trong chung cư? Xem xét vị trí đặt là phòng khách, phòng ngủ hay nhà bếp để có sự chọn lựa cho hợp lí. Khi đã xác định được vị trí đặt sẽ chọn được tấm thảm phù hợp nhất. Ví dụ chọn thảm cho phòng khách sẽ khác họa tiết so với phòng bếp. Có thể phòng khách chọn tấm thảm màu nhẹ nhàng kết hợp cùng bộ bàn ghế sofa, còn nhà bếp bạn có thể chọn tấm thảm màu tối kết hợp cùng bộ bàn ăn mặt đá để tạo sự sạch sẽ và nổi bật.

thảm trải sàn chung cư
Cần xác định vị trí cụ thể để đặt thảm


Chất liệu thảm có tốt không?

Hãy chú ý đến chất liệu của thảm trải sàn trước khi mua nhé các bạn. Đảm bảo rằng chất liệu đó không gây dị ứng cho mọi người, không độc hại cũng như êm ái, mềm mại khi sử dụng. Thảm chất lượng còn đem lại sự bền đẹp với thời gian, tạo nên giá trị thẩm mĩ cao.

thảm trải sàn chung cư
Trước khi mua chú ý chất liệu thảm có tốt, có gây dị ứng không

Mua thảm trải sàn cho chung cư với chất lượng tốt nhất, yên tâm nhất hãy đến ngay với Nội Thất Xinh Hà Nội.

=> Tham khảo:  Thảm sofa hình chữ nhật và sofa góc cho văn phòng lãnh đạo

Các tin tức khác

Nguồn: https://luce.vn
Danh mục: Thảm Trải Sàn

Recommended For You