Muôn kiểu hoa văn cho thảm sofa phòng khách

Với thảm sofa phòng khách chúng ta có thể tìm thấy rất nhiều các màu sắc cũng như hoa văn khác nhau. Hoa văn thảm trải sàn dưới sofa giúp cho sản phẩm cũng như không gian bạn bài trí trở nên nổi bật hơn bao giờ hết.

Thảm sofa phòng khách với muôn kiểu hoa văn khác nhau

Từng khách hàng sẽ có sở thích khác nhau, từng không gian sẽ có cách thiết kế theo từng phong cách nên việc chọn màu sắc, họa tiết cho thảm sofa là rất đa dạng. Lấy cảm hứng từ mọi chủ đề trong cuộc sống, các nhà sản xuất cho ra đời rất nhiều các mẫu thảm cao cấp đa dạng hoa văn, họa tiết tạo nên bức tranh tuyệt vời cho con người.

Thảm sofa có muôn vàn họa tiết, từ cây cỏ, hoa lá, bầu trời, họa tiết hình học, hoạt hình, biển cả… Bất cứ chủ đề nào của cuộc sống cũng có thể đưa vào để làm họa tiết cho thảm sofa. Nhờ vậy con người có thật nhiều sự chọn lựa và biến không gian của mình trở nên ấn tượng hơn. Bạn có thể kết hợp thảm với ghế sofa, thảm với giường ngủ hay thảm với những mẫu bàn ăn mặt đá trong nhà bếp… Tùy theo món đồ mà bạn kết hợp, tùy theo không gian để chọn được họa tiết và màu sắc thảm cho phù hợp.

Các mẫu thảm sofa phòng khách có hoa văn nổi bật nhất

Quý khách có thể tham khảo một số mẫu thảm sofa sau đây có họa tiết cực kì nổi bật:

thảm sofa phòng khách
Một mẫu thảm sofa có họa tiết tỉ mỉ, cầu kì theo phong cách tân cổ điển

thảm sofa phòng khách

Tấm thảm họa tiết hình học màu trung tính, đơn giản nhưng vẫn rất cuốn hút

thảm sofa phòng khách

Thảm trải sofa họa tiết hoa lá và động vật

thảm sofa phòng khách

Mẫu thảm sofa họa tiết lượn sóng

thảm sofa phòng khách

Thảm nhiều màu sắc, họa tiết cánh hoa to nổi bật

thảm sofa phòng khách

Thảm họa tiết lá cây với các màu sắc khác nhau

Tùy theo là sofa da hay các loại sofa vải, sofa gỗ cũng như tùy theo thiết kế, màu sắc không gian mà bạn cân nhắc để chọn được mẫu thảm có họa tiết phù hợp nhất nhé. Đến ngay Nội Thất Xinh để chọn lựa các món đồ nội thất trên cho ngôi nhà của bạn.

==>>>    Kéo dài tuổi thọ cho thảm trải sàn sofa

Các tin tức khác

Nguồn: https://luce.vn
Danh mục: Thảm Trải Sàn

Recommended For You