Nên mua thảm trải sàn phòng khách có kích thước như thế nào?

Chọn mua thảm trải sàn phòng khách có kích thước phù hợp là yếu tố vô cùng quan trọng. Vì vậy quý vị chưa biết chọn kích thước thảm phù hợp với không gian sống của mình thì hãy tham khảo những thông tin được chia sẻ dưới đây.

Vì sao nên mua thảm trải sàn phòng khách có kích thước phù hợp?

Thảm trang trí phòng khách nên có kích thước phù hợp với bộ bàn ghế sopha phòng khách. Điều này giúp mang tới vẻ đẹp hài hòa cho cả không gian tiếp khách. Bên cạnh đó, sản phẩm còn mang tới không gian thư giãn thoải mái nhất trong ngôi nhà.

mua thảm trải sàn phòng khách
Chọn kích thước thảm trang trí có vai trò quan trọng

Nếu mua thảm trải sàn phòng khách có kích thước quá lớn sẽ mang tới không gian chật chội hơn. Còn nếu mua thảm phòng khách có kích thước quá nhỏ sẽ không có tác dụng gắn kết các món đồ nội thất trong phòng khách với nhau.

Bởi vậy, cần phải mua thảm phòng khách có kích thước phù hợp với kích thước bàn ghế sofa phòng khách để vừa mang tới không gian sống đẹp mà lại tiện nghi hơn. Vậy, kích thước thảm phòng khách nên lựa chọn như thế nào?

Kích thước thảm trang trí phòng khách hiện nay

Các mẫu thảm trang trí phòng khách có thiết kế kích thước đa dạng. Quý vị có thể lựa chọn thảm trang trí cỡ trung với kích thước là 160*230 cm và thảm cỡ nhỏ là 80*150 cm. Tùy thuộc vào diện tích phòng khách và kích thước bộ bàn ghế sofa để lựa chọn tấm thảm trải sàn phù hợp.

mua thảm trải sàn phòng khách
Kích thước thảm trang trí phổ biến

Quý vị muốn mua thảm trải sàn phòng khách đẹp, có kích thước phù hợp cho phòng khách nhà mình thì hãy tới ngay siêu thị Nội Thất Xinh. Chúng tôi có sẵn rất nhiều mẫu thảm nhập khẩu đẹp từ Malaysia, Đức với chất lượng cao.

Sản phẩm có kích thước đa dạng, màu sắc và chất liệu vô cùng phòng phú. Bên cạnh đó, chúng tôi còn có nhiều mẫu thảm văn phòng Hà Nội đẹp cho quý vị tham khảo.

Sản phẩm hiện có sẵn tại siêu thị nội thất của chúng tôi. Quý vị hãy tới ngay showroom để trải nghiệm trực tiếp sản phẩm trước khi mua. Mọi thông tin cần tư vấn xin liên hệ tới số Hotline 0243 905 9999 – 0975 90 3333 để được giải đáp.

=>

Nên trải thảm sàn nhà hay sử dụng sàn gỗ?

Các tin tức khác

Nguồn: https://luce.vn
Danh mục: Thảm Trải Sàn

Recommended For You