Những điều cần biết về thảm tròn phòng khách trước khi sử dụng

Lựa chọn những tấm thảm tròn phòng khách sẽ giúp quý vị sở hữu không gian nội thất đẹp, mới lạ hơn. Tuy nhiên, trước khi sử dụng sản phẩm này quý vị đừng quên tham khảo những thông tin về sản phẩm mà chúng tôi chia sẻ dưới đây.

Điều cần biết về thảm tròn phòng khách

Thảm trải sàn văn phòng và thảm trang trí phòng khách trên thị trường vô cùng đa dạng về kiểu dáng, chất liệu và chủng loại khác nhau. Trong đó những mẫu thảm tròn đẹp đang được khá nhiều người quan tâm. Vì vậy trong bài viết này chúng tôi sẽ chia sẻ một số thông tin hữu ích về sản phẩm này cho quý vị tham khảo.

Kích thước chuẩn của thảm tròn

thảm tròn phòng khách
Kích thước thảm tròn

Hiện nay, các mẫu thảm tròn phòng khách thường được thiết kế với đường kính là 1,5 mét hoặc 2 mét. Với các mẫu thảm trang trí hình chữ nhật thường sẽ được trải dọc theo bộ bàn ghế sofa da Hà Nội trong phòng khách.

Tuy nhiên với các mẫu thảm tròn thường được bày trí ở vị trí trung tâm và đặt bàn trà lên trên. Vì vậy tùy thuộc vào mục đích sử dụng, nhu cầu sử dụng để quý vị lựa chọn kích thước thảm phù hợp.

Họa tiết thiết kế

thảm tròn phòng khách
Họa tiết thiết kế đa dạng

Thảm tròn trang trí phòng khách cũng có thiết kế đa dạng và ấn tượng. Quý vị có thể tìm thấy những mẫu thảm họa tiết và cả những mẫu thảm trơn cho phòng khách nhà mình. Cách trang trí thảm trải sàn dựa trên sở thích của khách hàng như: phối màu tương phản hoặc phối màu “tone sur tone”

Cách chọn thảm có chất lượng cao

thảm tròn phòng khách
Chọn mua thảm có chất lượng cao

Khi mua thảm phòng khách hình chữ nhật hay hình tròn quý vị đều phải quan tâm tới yếu tố chất lượng. Nên lựa chọn sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng để sở hữu sản phẩm tốt, đảm bảo sức khỏe người sử dụng.

Quý vị muốn mua thảm trải sàn, trong đó có thảm tròn phòng khách đẹp hãy tới ngay siêu thị Nội Thất Xinh để tham khảo và được tư vấn cụ thể những thông tin chi tiết nhé!

=>

Các loại thảm trải sàn bán chạy nhất trên thị trường

Các tin tức khác

Nguồn: https://luce.vn
Danh mục: Thảm Trải Sàn

Recommended For You