Những không gian nên sử dụng thảm trải sàn cách âm

Thảm trải sàn cách âm được sử dụng phổ biến hiện nay, đem lại hiệu quả tốt. Vậy những không gian nào cần thiết sử dụng đến thảm trải sàn cách âm?

Tùy theo từng không gian sẽ sử dụng loại thảm trải sàn khác nhau. Trên thị trường dòng sản phẩm này cũng vô cùng đa dạng mẫu mã. Với cuộc sống ồn ào, hiện đại như ngày nay thì thảm cách âm là điều vô cùng cần thiết.

Không gian nào nên dùng thảm trải sàn cách âm?

Nhà chung cư

Với những căn hộ chung cư thì thảm sofa cách âm là sự lựa chọn không thể bỏ qua. Môi trường chung cư thường khá ồn bởi nhiều các yếu tố tác động. Tấm thảm sofa vừa cách âm lại vừa trang trí không gian thì còn gì tuyệt vời hơn nữa. Các căn hộ chung cư thì nên chọn các loại thảm tấm chất liệu len, nỉ hay sợi tổng hợp sẽ phù hợp nhất. Thảm tấm vừa vặn với không gian chung cư, dễ bố trí và đem lại giá trị thẩm mĩ cao. Thảm sofa cho chung cư chống ồn hiện nay đa dạng mẫu mã cho bạn chọn lựa.

thảm trải sàn cách âm
Thảm sofa cách âm, chống ồn cho chung cư cực kì phù hợp


Không gian văn phòng

Không gian văn phòng cũng cần lựa chọn thảm trải sàn cách âm. Dòng sản phẩm này cũng như dành cho gia đình, vừa có thể cách âm lại vừa có thể kết hợp cùng sofa góc hay bàn trà để tạo nên môi trường làm việc sang trọng. Không gian văn phòng thường ở thành phố nên sẽ rất ồn bởi vậy cách âm là cần thiết. Việc cách âm giúp bạn có được không gian yên tĩnh để tập trung làm việc tốt hơn, đạt hiệu quả cao hơn.

thảm trải sàn cách âm
Không gian văn phòng cần thảm chống ồn để tạo không gian yên tĩnh khi làm việc

Với không gian văn phòng bạn nên chọn loại thảm bằng nỉ và trải ra toàn bộ sàn nhà. Chất liệu nỉ chống ồn tốt, cùng với đó bạn chọn thảm rộng, trải cả bề mặt sàn thì hiệu quả cách âm sẽ càng tốt hơn.

Việc chọn thảm trải sàn cách âm còn tùy vào từng không gian, từng gia đình nếu có nhu cầu mua. Trên đây là 2 không gian phổ biến nhất nên sử dụng thảm cách âm không thể nào bỏ qua.

thảm trải sàn cách âm
Tùy thuộc theo từng không gian, từng gia đình có thể chọn thảm cách âm theo nhu cầu

Mua thảm sofa, thảm trải sàn cách âm tốt nhất hãy đến ngay với Nội Thất Xinh. Ngoài ra đến với chúng tôi bạn còn được chọn thêm thật nhiều các món đồ nội thất như bàn ghế sofa, kệ tivi hay những mẫu bàn ăn mặt đá tuyệt đẹp. Liên hệ để được tư vấn cụ thể.

=> Tham khảo: Các mẫu thảm sofa nhập khẩu từ Đức được chọn nhiều nhất

Các tin tức khác

Nguồn: https://luce.vn
Danh mục: Thảm Trải Sàn

Recommended For You