Phòng khách nhỏ có nên dùng thảm trải sàn 2mx3m

Kích thước thảm trải sàn đẹp có rất nhiều loại nổi bật gồm 2 kích thước chính được mua nhiều nhất là: 1m6x2m và 2mx3m. Nếu bạn đang sở hữu phòng khách nhỏ có nên dùng thảm trải sàn 2mx3m? Xem ngay chia sẻ dưới đây từ Nội Thất Xinh.

Thảm trải sàn 2mx3m có nên dùng cho không gian nhỏ?

Với các không gian nội thất phòng khách nhỏ những mẫu thảm trải sàn cho phòng khách diện tích lớn hay nhỏ khá quan trọng quyết định đến thẩm mỹ của không gian. Nhất là khi kết hợp cùng với các mẫu sofa và bàn trà phòng khách.

Phòng khách nhỏ có nên dùng thảm trải sàn 2mx3m
Thảm trải sàn 2mx3m kích thước rộng có thể đặt trong không gian nội thất rộng rãi

Thông thường phòng khách dưới 15m2 nên sử dụng thảm trải sàn kích thước nhỏ để kết hợp hài hòa với ghế sofa – bàn trà phòng khách sẽ thích hợp hơn thảm trải sàn kích thước lớn. Hiện nay, các mẫu thảm trải sàn kích thước 2mx3m thường sẽ là gợi ý kết hợp khéo léo cùng sofa kích thước lớn.

Kích thước thảm trải sàn cũng phụ thuộc nhiều vào kích thước sofa đẹp và bàn trà kết hợp cùng. Để không gian rộng rãi thoải mái bạn nên kết hợp khéo léo từng mẫu mã nhằm đảm bảo công năng sử dụng và tiện ích tối ưu nhất.

Phòng khách nhỏ có nên dùng thảm trải sàn 2mx3m
Phòng khách nhỏ những mẫu thảm trải sàn 1m6x2m sẽ là lựa chọn thích hợp hơn

Địa chỉ mua thảm trải sàn 2mx3m

Nếu muốn mua thảm trải sàn 2mx3m với kích thước rộng và lựa chọn đa dạng mẫu mã bạn có thể đến ngay showroom Nội Thất Xinh tại Hà Nội.

Nội Thất Xinh là địa chỉ bán thảm trải sàn cao cấp nhập khẩu với rất nhiều mẫu mã và chất lượng sang trọng tinh tế. Đặc biệt là thảm nhập khẩu từ Đức với chất sợi dệt dày dặn, êm ái, mềm mại, chống ồn chống rụng lông cực tốt.

Hãy đến ngay showroom Nội Thất Xinh trải nghiệm nhiều sản phẩm thảm trải sàn đẹp và sang trọng kết hợp ăn ý cùng sofa, bàn trà, các mẫu bàn ăn –  https://noithatxinh.vn/ban-ghe-an đẹp cho nhà bếp nhé!

Các tin tức khác

Nguồn: https://luce.vn
Danh mục: Thảm Trải Sàn

Recommended For You