Tạo điểm nhấn trong phòng khách với thảm lông phủ ghế sofa

Quý vị đang quan tâm tới dòng thảm lông phủ ghế sofa? Hãy tham khảo ngay những thông tin hữu ích mà chúng tôi chia sẻ dưới đây để có thêm thông tin về dòng sản phẩm đang được nhiều người quan tâm này nhé!

Thảm lông phủ ghế sofa đa dạng mẫu mã

Hiện nay, thảm trang trí không chỉ được trải dưới ghế sofa phòng khách. Sản phẩm này có thể được sử dụng để phủ lên ghế sofa da, sofa vải, sofa nỉ với mục đích tạo điểm nhấn cho không gian.

thảm lông phủ ghế sofa
Thảm phủ ghế sofa cao cấp

Với mỗi chất liệu ghế sofa khác nhau sẽ có sự lựa chọn phù hợp. Với ghế sofa da phòng khách cao cấp như sofa da thật, sofa nhập khẩu quý vị có thể lựa chọn dòng thảm lông cừu để trang trí. Còn với những mẫu ghế sofa nỉ, sofa vải hoặc da lộn quý vị có thể lựa chọn thảm lông phủ ghế sofa thiết kế họa tiết thổ cẩm, họa tiết tối giản và gần gũi.

Kích thước của các mẫu thảm phù ghế sofa này cũng vô cùng đa dạng. Có những mẫu thảm được thiết kế kích thước nhỏ nhưng cũng có những sản phẩm có kích thước lớn, có thể phủ kín ghế sofa đơn.

Tạo điểm nhấn quan trọng trong phòng khách

Không phải tự nhiên nhiều người lựa chọn thảm lông, thảm trải sàn phòng khách cao cấp cho ngôi nhà của mình. Việc lựa chọn được mẫu thảm trang trí phù hợp với ghế sofa sẽ giúp tạo điểm nhấn quan trọng cho không gian.

thảm lông phủ ghế sofa
Sản phẩm có thể tạo điểm nhấn cho không gian

Kết hợp thảm đẹp phù hợp với chất liệu ghế sofa quý vị sẽ giúp nâng cao giá trị thẩm mỹ, vẻ đẹp sang trọng cho không gian. Vì vậy, hiện nay có rất nhiều người lựa chọn mẫu thảm lông phủ ghế sofa này cho không gian nội thất cao cấp.

Quý vị muốn tham khảo những mẫu thảm lông đẹp, thảm văn phòng đẹp hãy tới ngay siêu thị Nội Thất Xinh để được trải nghiệm và lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất. Mọi thông tin cần tư vấn xin liên hệ tới số Hotline 0243 905 9999 – 0975 90 3333 để được giải đáp cụ thể.

Các tin tức khác

Nguồn: https://luce.vn
Danh mục: Thảm Trải Sàn

Recommended For You