Thảm chùi chân khách sạn nên bày trí ở đâu là hợp lý?

Thảm trang trí hiện có rất nhiều loại khác nhau. Mỗi loại được sử dụng ở không gian khác nhau. Vậy, thảm chùi chân khách sạn nên bày trí ở không gian nào là hợp lý. Có thể phát huy hết công năng sử dụng của sản phẩm? Dưới đây là những thông tin hữu ích quý vị nên tham khảo ngay.

Một số thông tin cần biết về thảm chùi chân

Thảm chùi chân hay còn được gọi là thảm lau chân là dòng thảm được thiết kế với kích tương đối nhỏ. Đặc biệt là những mẫu thảm được sử dụng trong không gian sống thường có kích thước 40*60 cm. Có một số loại thảm chùi chân khách sạn được thiết kế với kích thước lớn hơn khoảng 80*40 cm hoặc lớn hơn nữa.

Thảm chùi chân khách sạn
Thảm chùi chân cho khách sạn

Thảm chùi chân ở khách sạn được sử dụng nhằm mục đích loại bỏ bớt bụi bẩn của khách hàng khi đi từ ngoài vào trong khách sạn. Điều này giúp cho không gian nội thất phía trong luôn sạch sẽ và thoải mái hơn.

Thảm chùi chân khách sạn nên bày trí ở đâu?

Thảm chùi chân ở khách sạn quý vị nên bày trí ở cửa ra vào của khách sạn. Tại đây nên trải những mẫu thảm trải sàn có kích thước lớn. Bởi đây là nơi thường xuyên có nhiều người di chuyển, đi lại với tần suất lớn.

Thảm chùi chân khách sạn
Thảm chùi chân nên bày trí ở đâu?

Bên cạnh đó, quý vị cũng có thể sử dụng thảm chùi chân khách sạn trong mỗi phòng ngủ để mang không gian tiện nghi hơn. Nên bày trí thảm chùi chân ở cửa phòng ngủ, cửa phòng tắm để mang tới trải nghiệm tốt nhất dành cho khách hàng.

Quý vị muốn mua thảm chùi chân, thảm văn phòng đẹp, thảm trang trí cao cấp hãy tới ngay showroom của Nội Thất Xinh tại 321 Trường Chinh, Thanh Xuân, Hà Nội. Chúng tôi có rất nhiều mẫu thảm đẹp dành cho quý vị tham khảo. Hotline tư vấn chi tiết về sản phẩm 0243 905 9999 – 0975 90 3333.

=> Xem thêm: Báo giá thảm trải sàn khách sạn mới nhất năm nay

Các tin tức khác

Nguồn: https://luce.vn
Danh mục: Thảm Trải Sàn

Recommended For You