Thảm lông trải sàn phòng khách loại nào giá cả hợp lý?

Quý vị muốn mua thảm lông trải sàn phòng khách trong mùa lạnh này? Dưới đây là một số loại thảm có giá bán hợp lý quý vị tham khảo để có sự lựa chọn phù hợp với ngân sách của gia đình nhé!

Các loại thảm lông trải sàn phòng khách có giá bán hợp lý

Nên mua thảm phòng khách loại nào vừa đảm bảo chất lượng lại vừa có giá cả hợp lý? Dưới đây là thông tin mà chúng tôi chia sẻ quý vị nên tham khảo ngay để có sự lựa chọn phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng và phù hợp với ngân sách của gia đình.

Thảm sợi tổng hợp

Thảm lông trải sàn phòng khách
Thảm sợi tổng hợp

Những mẫu thảm lông trải sàn phòng khách sản xuất từ sợi tổng hợp – olefin – polypropylene là sản phẩm đang được nhiều người ưa chuộng sử dụng hiện nay. Sản phẩm này có mẫu mã thiết kế đẹp và đa dạng, thích hợp bày trí cùng nhiều loại ghế sofa da phòng khách khác nhau.

Bên cạnh đó, sản phẩm này còn có ưu điểm là sợi dai và mềm, có độ bền màu và không tích tĩnh điện. Do đó sử dụng sản phẩm này quý vị dễ dàng làm vệ sinh thảm trải sàn. Chất liệu này có thể dệt thành nhiều loại thảm trang trí có độ dày và mỏng khác nhau. Do đó giá thành vô cùng phong phú từ giá thấp cho tới trung bình.

Thảm sợi Acrylic

Thảm lông trải sàn phòng khách
Thảm sợi Acrylic mềm mại

Với những mẫu thảm văn phòng Hà Nội hay thảm phòng khách sản xuất từ chất liệu này mang tới cho người dùng những trải nghiệm tuyệt vời. Chất liệu này giống như sợi len, có độ mềm mại và độ bền cao. Vì thế đây cũng là một sự lựa chọn không tồi dành cho quý vị khi mua thảm lông trải sàn phòng khách trong mùa đông.

Quý vị muốn tham khảo nhiều mẫu thảm sofa đẹp, hợp xu hướng hãy tới ngay siêu thị Nội Thất Xinh. Chúng tôi có sẵn nhiều loại thảm nhập khẩu từ Malaysia, Đức với chất lượng cao và giá cả hợp lý dành cho quý vị tham khảo. Mọi thông tin cần tư vấn xin liên hệ tới số Hotline 0243 905 9999 – 0975 90 3333 để được giải đáp cụ thể.

=>

Những điều cần biết về thảm tròn phòng khách trước khi sử dụng

Các tin tức khác

Nguồn: https://luce.vn
Danh mục: Thảm Trải Sàn

Recommended For You