Thảm sofa màu đỏ hợp với không gian nào?

Không gian nào sẽ hợp thảm sofa màu đỏ? Đây là gam màu nổi bật nên cần phải biết cách khéo léo chọn và bố trí thì mới mang lại hiệu quả cao nhất.

Hiện nay thảm trải sàn dưới sofa có rất nhiều màu sắc, lựa chọn như thế nào còn tùy thuộc vào từng gia chủ và từng không gian. Với tấm thảm sofa màu đỏ nổi bật thì không gian nào sẽ phù hợp?

Thảm sofa màu đỏ hợp không gian nào?

Trên thực tế bất cứ không gian nào cũng sẽ có thể sử dụng thảm màu đỏ, điều quan trọng là bạn cần biết cách kết hợp để làm sao đem lại được giá trị thẩm mĩ cũng như là sự hài hòa. Tuy nhiên thông thường những không gian như phòng khách gia đình, khách sạn, nhà hàng họ sẽ thường dùng gam màu này hơn so với văn phòng làm việc. Ở những không gian làm việc nếu dùng thảm màu đỏ chủ yếu là phòng giám đốc. Còn ở những nơi bên ngoài cho nhân viên họ thường dùng thảm sofa màu nhẹ nhàng để tạo sự thoải mái khi làm. Với thảm màu đỏ khi dùng cho phòng khách hay nhà hàng, khách sạn cũng cần có những chú ý nhất định đấy nhé.

thảm sofa màu đỏ
Những không gian thường dùng thảm màu đỏ là phòng khách gia đình, nhà hàng, khách sạn 

Cách bài trí thảm sofa màu đỏ phù hợp

Màu đỏ là gam màu nóng, có sự nổi bật cao nên cần biết cách phối hợp với bàn ghế sofa. Trong phòng khách gia đình bạn đã dùng tấm thảm màu đỏ thì nên chọn sofa góc hay bàn trà gam màu nhẹ nhàng mà thôi. Ví dụ bạn chọn sofa góc màu trắng hay xám nhẹ cùng bàn trà màu sáng kết hợp với thảm đỏ sẽ vô cùng nổi bật. Không nên chọn bàn ghế sofa màu quá nóng để kết hợp cùng thảm màu đỏ sẽ càng tạo nên sự bí bách, khó chịu.

thảm sofa màu đỏ
Dùng thảm màu đỏ thì nên chọn bàn ghế sofa màu nhẹ nhàng

Với những không gian nhà hàng, khách sạn thì thảm màu đỏ lại cực kì phù hợp. Nó đem đến sự nổi bật và thu hút khách đến nhiều hơn. Thảm có thể được đặt ở sảnh, hay trong các khu vực đi lại nhiều, nơi ăn uống. Ở đây họ sẽ thường dùng thảm cuộn, còn trong các phòng khách sạn thì dùng thảm tấm và kết hợp cùng bộ bàn ghế sofa.

thảm sofa màu đỏ
Thảm cuộn màu đỏ cho khu vực sảnh khách sạn, nhà hàng

Thảm sofa màu đỏ đem lại sự nổi bật cho không gian và tất nhiên bạn cần biết cách kết hợp cho hài hòa. Để mua thảm sofa cao cấp với sự đa dạng mẫu mã, màu sắc hãy đến ngay Nội Thất Xinh Hà Nội nhé các bạn.

=> Tham khảo:   Tư vấn: Có nên mua thảm sofa nhập khẩu Đức hay không?

Các tin tức khác

Nguồn: https://luce.vn
Danh mục: Thảm Trải Sàn

Recommended For You