Thảm sofa màu trung tính cho mọi không gian sống

Có thể nói, thảm sofa màu trung tính có thể phù hợp với nhiều các không gian khác nhau. Đây là gam màu an toàn, dễ kết hợp và vẫn vô cùng cuốn hút đấy nhé.

Có rất nhiều màu sắc thảm ghế sofa như màu nhẹ nhàng, trung tính, màu nổi bật, màu tối… Tùy theo từng không gian, từng gia chủ sẽ có sự chọn lựa khác nhau sao cho hợp. Với thảm sofa màu trung tính như xám, ghi, lông chuột, vàng nhạt, nâu nhạt, trắng sữa…. sẽ thích hợp với rất nhiều các không gian khác nhau.

Thảm sofa màu trung tính cho mọi không gian

Phòng khách

Chắc chắn rồi, phòng khách gia đình bạn hoàn toàn có thể sử dụng loại thảm trải sàn gam màu này. Đây cũng là sự chọn lựa an toàn và gia chủ sẽ không phải đau đầu trong việc phối đồ với sofa góc phòng khách hay bàn trà. Phòng khách vẫn vô cùng sang trọng, ấn tượng và cuốn hút. Bạn có thể kết hợp với các gam màu nhẹ nhàng hoặc những màu sắc nổi bật để đem lại sự ấn tượng.

thảm sofa màu trung tính
Phòng khách thanh lịch và sang trọng với thảm sofa màu trung tính


Phòng ngủ

Phòng ngủ chọn thảm sofa màu trung tính cũng vô cùng phù hợp. Với không gian này rất ưa chuộng sự đơn giản, nhẹ nhàng thì đây là chọn lựa hợp lí. Bạn nên chọn tấm thảm lông màu xám nhẹ, trắng xám hay màu vàng nhạt và đặt dưới bộ sofa trong phòng ngủ, hoặc đặt ngay cạnh giường.

thảm sofa màu trung tính
Màu trung tính của thảm trải sàn đem lại cho phòng ngủ sự dễ chịu nhất

Văn phòng làm việc

Với những không gian yêu thích sự chuyên nghiệp, sạch sẽ thì thảm màu trung tính chắc chắn là sự chọn lựa đúng đắn. Với phòng của nhân viên của thể chọn thảm trải cả sàn nhà màu xám, phòng giám đốc có thể chọn tấm thảm trung tính hình chữ nhật kết hợp cùng bộ bàn ghế sofa. Chắc chắn không gian làm việc của bạn sẽ vừa đẹp sang lại vừa rất chuyên nghiệp.

thảm sofa màu trung tính
Văn phòng làm việc với thảm sofa màu trung tính

Mọi không gian đều có thể dùng thảm màu xám như nhà hàng, khách sạn hay phòng đọc sách…. Và chọn lựa loại thảm sofa như thế nào còn tùy thuộc vào bạn. Mua thảm cao cấp cho nhiều không gian đến ngay Nội Thất Xinh. Nếu như bạn muốn chọn các loại ghế sofa, thảm trải sàn hay bàn ăn mặt đá marble cùng nhiều các món đồ khác hãy đến ngay với chúng tôi.

=> Tham khảo:   Thảm sofa màu trắng sang trọng và thanh lịch cho không gian

Các tin tức khác

Nguồn: https://luce.vn
Danh mục: Thảm Trải Sàn

Recommended For You