Thảm sofa phòng khách cao cấp là như thế nào?

Rất nhiều người vẫn không biết thảm sofa phòng khách cao cấp là như thế nào, cách nhận biết ra sao. Trên thực tế chỉ cần bạn có chút kinh nghiệm là đã có thể chọn cho mình tấm thảm sofa với chất lượng tốt nhất.

Cách nhận biết thảm sofa phòng khách cao cấp

Chú ý đến mật độ của các sợi thảm

Muốn mua được tấm thảm sofa cao cấp bạn đừng quên chú ý đến mật độ dệt của các sợi thảm. Những tấm thảm dệt dày, mật độ sợi thảm cao, chắc chắn thì đó là thảm chất lượng. Ngược lại nếu những tấm thảm sờ lên thấy lỏng lẻo, mật độ sợi thảm thưa thì đó là thảm kém chất lượng.

thảm sofa phòng khách cao cấp
Thảm cao cấp sẽ có mật độ sợi thảm dày dặn


Chú ý đến màu sắc

Màu sắc cũng là một yếu tố đánh giá đến chất lượng của các món đồ như ghế sofa góc hay sofa da, sofa vải, thảm sofa… Với thảm sofa nếu như thảm có màu đều, không loang lổ và sờ vào không thấy bám tay thì đó là thảm tốt, cao cấp. Nếu như thảm có màu không đều, không sáng thì đó có thể là tấm thảm kém chất lượng, rất dễ bị phai màu sau thời gian ngắn sử dụng.

thảm sofa phòng khách cao cấp
Thảm đều màu, tươi sáng là thảm có chất lượng tốt

Chú ý họa tiết

Những tấm thảm có họa tiết tinh tế, dù nhiều họa tiết vẫn được sắp xếp một cách tinh tế, tỉ mỉ và sắc nét. Chỉ nhìn vào họa tiết giữa tấm thảm cao cấp và kém chất lượng là bạn có thể nhận ra điều này.

thảm sofa phòng khách cao cấp
Thảm cao cấp có họa tiết sắc nét, tinh tế


Chú ý nguồn gốc

Một tấm thảm cao cấp sẽ có nguồn gốc rõ ràng và uy tín. Chính vì vậy khi đi mua hàng bạn nên yêu cầu đơn vị bán hàng cung cấp giấy tờ chứng minh nguồn gốc của sản phẩm nhé.

Mua thảm sofa phòng khách cao cấp ở đâu?

Mua thảm sofa phòng khách muốn có chất lượng tốt nhất cần chọn được địa chỉ uy tín nhất. Quý khách hàng hãy đến ngay với Nội Thất Xinh để có được những tấm thảm nhập khẩu vừa cao cấp lại vừa đẹp về kiểu dáng.

Ngoài thảm sofa chúng tôi còn có sofa nhập khẩu hà nội hay bàn trà cùng rất nhiều các loại ghế sofa khác cho bạn chọn lựa theo ý muốn.

=> Tham khảo:  Chọn thảm trải sàn dưới sofa tạo độ sang cho phòng khách

Các tin tức khác

Nguồn: https://luce.vn
Danh mục: Thảm Trải Sàn

Recommended For You