Thảm trải sàn cho khách sạn loại nào hợp nhất?

Khi lựa chọn thảm trải sàn cho khách sạn bạn cần xem xét khu vực, vị trí trải thảm ở đâu để từ đó có được sự chọn lựa thích hợp nhất.

Trong khách sạn có nhiều các vị trí trải thảm khác nhau. Khu vực sảnh hay hành lang sẽ có cách chọn thảm khác so với các phòng riêng biệt. Hãy cùng tìm hiểu rõ hơn ngay sau đây.

Chọn thảm trải sàn cho khách sạn phù hợp

Khu vực phòng khách sạn

Phòng khách sạn để có khách nghỉ ngơi, sinh hoạt nên khá giống với không gian phòng ngủ hay phòng khách gia đình. Bởi vậy những tấm thảm sofa hình chữ nhật, tròn hay vuông sẽ là gợi ý hoàn hảo nhất. Loại thảm này sẽ đem lại sự vừa vặn nhất, dễ bố trí cũng như dễ kết hợp.

thảm trải sàn cho khách sạn
Thảm trải sàn trong từng phòng khách sạn là thảm sofa như trong gia đình

Bạn có thể đặt thảm ngay dưới giường ngủ hoặc thông thường người ta sẽ phối cùng với bàn ghế sofa nhập khẩu đặt trong phòng khách sạn. Nó vừa phù hợp lại vừa đem đến giá trị thẩm mĩ cao. Với những khách sạn lớn, cao cấp thì phòng sẽ rất rộng và có đầy đủ bàn ghế sofa, giường ngủ cho khách hàng của mình.

Khu vực sảnh, hàng lang

Với các khu vực sảnh, hàng lang khách sạn sẽ không chọn thảm sofa tấm như trong các phòng riêng. Ở đây các loại thảm cuộn dài, rộng trải ra cả sàn nhà sẽ thích hợp nhất. Nó đem lại sự sang trọng, chuyên nghiệp và sạch sẽ nhất. Cùng với đó, chọn màu sắc và hoa văn tùy theo từng khách sạn. Ở những khu vực như sảnh cũng thường sẽ đặt các loại sofa góc hay văng, sofa đơn nên bạn cũng cần kết hợp hài hòa với các món đồ này nhé.

thảm trải sàn cho khách sạn
Thảm cho khu vực sảnh khách sạn

thảm trải sàn cho khách sạn
Thảm trải sàn cho khu vực hành lang khách sạn

Lựa chọn thảm trải sàn cho khách sạn phù hợp sẽ tạo sự sang trọng và đẳng cấp nhất, thu hút mọi người. Đến với Nội Thất Xinh để chọn lựa loại thảm trải sàn phù hợp nhất cho khách sạn cũng như các không gian khác nhé.

=> Tham khảo:  Chọn chất liệu thảm sofa cho từng vị trí trong căn nhà

Các tin tức khác

Nguồn: https://luce.vn
Danh mục: Thảm Trải Sàn

Recommended For You