Thảm trải sàn cỡ nhỏ có kích thước là bao nhiêu?

Quý vị đang tìm kiếm mẫu thảm trải sàn cỡ nhỏ cho không gian sống? Các mẫu thảm nhỏ được thiết kế với kích thước là bao nhiêu? Dưới đây là thông tin quý vị nên tham khảo nếu như đang có nhu cầu về sản phẩm này nhé!

Thảm trải sàn cỡ nhỏ dành cho không gian nào?

Các mẫu thảm trải sàn hiện được thiết kế với rất nhiều kiểu dáng và kích thước khác nhau. Trong đó có những mẫu thảm trải sàn cỡ nhỏ. Vậy sản phẩm này thích hợp sử dụng cho không gian nào?

Thảm trải sàn cỡ nhỏ
Thảm tấm nhỏ dành cho không gian nào?

Quý vị muốn mua thảm trang trí dưới ghế sofa da phòng khách nhỏ hoặc mua thảm trải đầu giường thì có thể tham khảo thảm tấm cỡ nhỏ. Sản phẩm này có thiết kế kích thước nhỏ gọn nên thích hợp sử dụng cho không gian có diện tích nhỏ hẹp, vừa giúp mang tới không gian nội thất sang trọng và tiện nghi hơn.

Đặc biệt, trên thị trường hiện còn có những mẫu thảm trải sàn văn phòng loại nhỏ được thiết kế với kích thước 50*50 cm, 60*60 cm, giúp quý vị sáng tạo khá nhiều kiểu lắp thảm văn phòng đẹp.

Kích thước tiêu chuẩn của thảm sofa nhỏ

Các mẫu thảm lông trải dưới sofa nhỏ thích hợp sử dụng trong không gian sống vào mùa hè. Sản phẩm này có tác dụng trang trí nhiều hơn. Còn với sản phẩm thảm phòng ngủ loại nhỏ quý vị có thể sử dụng quanh năm để mang tới không gian thư giãn thoải mái nhất.

Thảm trải sàn cỡ nhỏ
Kích thước của thảm cỡ nhỏ

Kích thước của thảm trải sàn cỡ nhỏ phổ biến hiện nay là những mẫu thảm được thiết kế kiểu chữ nhật với kích thước 80*120 cm hoặc 80*150 cm. Với kích thước này các mẫu thảm trang trí phòng khách đẹp có thể thích hợp sử dụng trong nhiều không gian.

Quý vị muốn tham khảo nhiều mẫu thảm đẹp, có kích thước nhỏ gọn hãy tới ngay siêu thị Nội Thất Xinh để được tham khảo, trải nghiệm trực tiếp sản phẩm trước khi mua nhé!

=>

Thảm trải sàn phòng khách hiện đại có đặc trưng gì?

Các tin tức khác

Nguồn: https://luce.vn
Danh mục: Thảm Trải Sàn

Recommended For You