Thảm trải sàn ghế sofa mùa đông loại nào được ưa chuộng nhất?

Các mẫu thảm trải sàn ghế sofa hiện nay được sử dụng phổ biến và thường xuyên trong không gian nội thất. Tuy nhiên, quý vị nên thay đổi thảm theo mùa để mang tới không gian sống đẹp, mới mẻ hơn và phù hợp với thời tiết.

Loại thảm trải sàn ghế sofa mùa đông được ưa chuộng

Ngoài việc lựa chọn mẫu thảm trải sàn phòng khách mùa hè thì quý vị nên lựa chọn cho mình những mẫu thảm đẹp phù hợp cho mùa Đông. Vậy, dòng sản phẩm nào thích hợp sử dụng cho mùa đông năm nay? Quý vị hãy tham khảo ngay thông tin dưới đây nhé!

Thảm trải sàn ghế sofa
Thảm trải ghế sofa dành cho mùa đông

Với thời tiết lạnh của miền Bắc nước ta, quý vị nên lựa chọn những tấm thảm lông xù để trải dưới ghế sofa là phù hợp nhất. Bởi dòng thảm trải sàn ghế sofa này được thiết kế với mật độ sợi thảm dày, chiều cao sợi thảm lớn. Do đó có khả năng giữ nhiệt khá tốt.

Khi lựa chọn thảm lông trải ghế sofa quý vị có thể lựa chọn nhiều chất liệu khác nhau như: thảm sợi len, thảm sợi tổng hợp… Bởi những chất liệu này rất phù hợp sử dụng cho thời tiết mùa đông. Nó có thể mang tới cảm nhận thoải mái khi sử dụng, đồng thời có khả năng chống lún xẹp, chống tĩnh điện hiệu quả.

Địa chỉ mua thảm trang trí mùa đông cao cấp

Quý vị muốn sở hữu những mẫu thảm sofa, thảm văn phòng cho mùa đông hãy tới ngay siêu thị Nội Thất Xinh. Chúng tôi có sẵn rất nhiều mẫu thảm đẹp, nhập khẩu nguyên tấm với chất lượng cao dành cho quý vị tham khảo.

Thảm trải sàn ghế sofa
Nội Thất Xinh có nhiều mẫu thảm đẹp cho mùa đông

Chúng tôi có sẵn các mẫu thảm trải sàn ghế sofa với kích thước đa dạng, thích hợp sử dụng cho cả không gian nhỏ và không gian rộng rãi. Hoạt tiết và màu sắc của thảm được thiết kế phù hợp với xu hướng nội thất hiện nay.

Quý vị hãy tới ngay siêu thị tại 321 Trường Chinh, Thanh Xuân, Hà Nội để trải nghiệm trực tiếp sản phẩm. Hoặc liên hệ với chúng tôi theo số Hotline 0243 905 9999 – 0975 90 3333 để được giải đáp thông tin hữu ích về sản phẩm.

=> Xem thêm: Cách vệ sinh thảm văn phòng bằng máy hút bụi

Các tin tức khác

Nguồn: https://luce.vn
Danh mục: Thảm Trải Sàn

Recommended For You