Thảm trải sàn màu trắng có thể dùng với ghế sofa màu gì?

Với thảm trải sàn màu trắng thì chọn ghế sofa màu nào sẽ thích hợp nhất? Gam màu trắng của thảm sofa thì việc chọn màu sắc cho bộ sofa gia đình sẽ không quá khó khăn đâu nhé.

Thảm trải sàn màu trắng và màu sắc ghế sofa phù hợp

Với thảm sofa gam màu trắng bạn có thể sử dụng ghế sofa với nhiều các màu sắc khác nhau. Màu trắng nhẹ nhàng nên dù sofa màu gì cũng sẽ dễ kết hợp, đem lại vẻ đẹp và sự hài hòa cho không gian sống. Có thể kể đến một số màu sắc ghế sofa hay được sử dụng nhất với thảm màu trắng sau đây:

Ghế sofa màu trắng

Thảm sofa gam màu trắng sử dụng cùng ghế sofa màu trắng được nhiều gia đình chọn lựa. Hai gam màu nhẹ nhàng kết hợp không bao giờ lỗi mốt hay bị mất cân đối. Đặc biệt với sự kết hợp hay nó còn đem lại cho bạn một không gian thoáng đãng, nhất là những căn phòng nhỏ. Màu trắng tạo sự thanh lịch, sang trọng và sạch sẽ, hiện đại phù hợp xu hướng hiện nay.

thảm trải sàn màu trắng
Thảm màu trắng với sofa màu trắng cho không gian thanh lịch và thoáng đãng


Ghế sofa màu đen

Ghế sofa màu đen khi kết hợp với thảm màu trắng sẽ tạo nên sự tương phản vô cùng ấn tượng. Các không gian hiện đại ngày nay rất thích sự kết hợp này. Sofa đen, thảm trắng là hai sự đối lập bổ trợ cho nhau giúp căn phòng hiện đại, đẳng cấp hơn bao giờ hết. Với sofa nhập khẩu hà nội chất liệu da cùng thảm màu trắng chẳng hạn, chắc chắn bạn sẽ có được không gian thời thượng cực cuốn hút.

thảm trải sàn màu trắng
Thảm sofa màu trắng và ghế sofa màu đen tương phản và rất ấn tượng cho không gian


Ghế sofa màu đỏ

Ghế sofa màu đỏ kết hợp cùng thảm trải sàn màu trắng đem lại sự hài hòa, cân đối. Thảm màu trắng và ghế sofa đỏ giúp không gian nổi bật hơn, đồng thời đem lại sự cân bằng cho toàn bộ căn phòng. Bạn có thể chọn ghế sofa góc hoặc sofa văng màu đỏ để kết hợp cùng tấm thảm sofa màu trắng.

thảm trải sàn màu trắng
Ghế sofa màu đỏ và thảm màu trắng cũng là sự kết hợp vô cùng hoàn hảo

Nói chúng thảm trải sàn màu trắng có thể phối hợp cùng tất cả các màu ghế sofa khác nhau, trên đây là một số màu tiêu biểu bạn có thể tham khảo. Nếu như bạn không muốn đau đầu trong việc chọn màu sắc thảm trải sàn để kết hợp cùng màu ghế sofa thì thảm màu trắng là gợi ý không thể nào bỏ qua.

=> Tham khảo:  Bạn đã biết cách lựa chọn tấm thảm sofa nhập khẩu tốt chưa?

Các tin tức khác

Nguồn: https://luce.vn
Danh mục: Thảm Trải Sàn

Recommended For You