Thảm trải sàn màu xám tạo độ thoáng cho không gian nhỏ

Với thảm trải sàn màu xám bạn có thể sử dụng cho nhiều các không gian khác nhau. Màu xám trung tính dễ bố trí, kết hợp, nhất là trong những không gian nhỏ nó sẽ đem lại độ thoáng và sự sang trọng bất ngờ.

Thảm trải sàn màu xám dùng trong phòng khách, phòng ngủ hay văn phòng làm việc đều rất hợp. Với nhà nhỏ gia chủ không còn phải đau đầu để chọn lựa với tấm thảm sofa gam màu này.

Nhà nhỏ thoáng đãng với thảm trải sàn màu xám

Màu xám là màu trung tính và được sự dụng rất nhiều trong trang trí nội thất. Thảm trải sàn là một trong số đó. Gam màu xám cực kì dễ kết hợp với các món đồ nội thất khác mà không lo bị lệch tông. Trong phòng khách gia đình bạn có thể sử dụng thảm sofa màu xám với bàn ghế sofa nhập khẩu cùng gam màu. Hoặc bạn dùng bàn ghế sofa có màu tương phản với thảm để đem lại sự nổi bật nhất.

thảm trải sàn màu xám
Thảm màu xám dễ kết hợp trong không gian sống

Thảm màu xám cho không gian nhỏ thêm thoáng đãng dù kết hợp như thế nào. Nó không quá chói và cũng không quá đơn điệu nên bạn hoàn toàn sẽ có được không gian vừa rộng lại vừa sang nhất. Với nhà nhỏ bạn có thể chọn phương án bàn ghế cùng tông hoặc gần giống màu thảm để tạo sự thoải mái nhất. Một bộ sofa góc chữ l với tấm thảm chữ nhật màu xám chắc chắn là gợi ý bạn không thể bỏ qua cho nhà nhỏ.

thảm trải sàn màu xám
Thảm màu xám cho không gian nhỏ thoáng đãng và rộng rãi

Mua thảm trải sàn màu xám ở đâu?

thảm trải sàn màu xám
Mua thảm sofa màu xám cao cấp tại Nội Thất Xinh

Nếu như bạn muốn mua thảm trải sàn màu xám cho không gian nhỏ hãy đến ngay Nội Thất Xinh. Bên cạnh thảm màu xám chúng tôi còn rất nhiều màu sắc thảm khác nhau cho bạn chọn lựa theo ý thích. Thảm nhập khẩu cao cấp cực kì bền đẹp, sang trọng cho không gian gia đình bạn.

=> Tham khảo:    Thảm sofa màu trung tính cho mọi không gian sống

Các tin tức khác

Nguồn: https://luce.vn
Danh mục: Thảm Trải Sàn

Recommended For You