Thảm trải sàn nhà khổ lớn hợp với các không gian nào?

Thảm trải sàn nhà khổ lớn là loại thảm có kích thước lớn, rộng, khác với loại thảm đẹp cho sofa thiết kế dạng tấm gọn nhẹ. Với loại thảm này nên dùng ở những không gian nào?

Điều này vẫn được nhiều người băn khoăn vì họ cho rằng thảm khổ lớn chỉ hợp với các không gian cực rộng. Hãy cùng tìm hiểu cụ thể hơn về vấn đề này.

Chọn không gian phù hợp với thảm trải sàn nhà khổ lớn

Văn phòng làm việc

Thảm khổ lớn thường là loại trải cả sàn nhà, cần diện tích rộng để bài trí. Văn phòng làm việc của công ty chính là một không gian nên dùng loại thảm này. Thảm nên được trải ở khu vực làm việc của nhân viên, nơi hành lang đi lại nhiều. Ở các khu vực này diện tích sẽ rộng và việc trải thảm khổ lớn cũng sẽ hợp hơn so với phòng của các lãnh đạo.

thảm trải sàn nhà khổ lớn
Thảm khổ lớn rất hợp với các văn phòng làm việc công ty


Nhà hàng, khách sạn

Nhà hàng, khách sạn cũng là không gian rất hợp để sử dụng thảm khổ lớn. Bạn có thể bài trí sảnh, hành lang khách sạn, sảnh và toàn bộ nhà hàng ăn uống. Điều này vừa đem lại sự chuyên nghiệp lại đem đến sự sạch sẽ. Thảm trải sàn luôn có nhiều mẫu mã cho bạn chọn lựa.

thảm trải sàn nhà khổ lớn
Thảm khổ lớn cho khách sạn, nhà hàng


Gia đình có diện tích rộng

Thông thường trong các không gian gia đình gia chủ sẽ dùng thảm dạng tấm nhiều hơn là thảm khổ lớn. Thảm tấm tạo được độ thoáng, kết hợp với bàn ghế sofa hay bàn ăn mặt đá và các món đồ khác sẽ đẹp sang hơn. Tuy nhiên với các không gian có diện tích rộng thoải mái như biệt thự cao cấp thì vẫn có thể dùng thảm khổ lớn nếu muốn nhé.

thảm trải sàn nhà khổ lớn
Những gia đình có diện tích rộng rãi cũng có thể dùng thảm trải sàn khổ lớn

Thảm trải sàn nhà khổ lớn có nhiều mẫu mã không?

Hiện nay dòng thảm trải sàn nhà khổ lớn trên thị trường luôn có nhiều các mẫu mã đẹp cho bạn chọn lựa. Thảm khổ lớn tại Nội Thất Xinh chính là gợi ý mà bạn không thể bỏ qua. Thảm của chúng tôi với nhiều màu sắc, họa tiết khác nhau cùng chất lượng cao cấp vượt trội. Thảm trang trí dùng cho nhiều các không gian rộng, đem lại giá trị thẩm mĩ và luôn an toàn cho sức khỏe con người.

Các tin tức khác

Nguồn: https://luce.vn
Danh mục: Thảm Trải Sàn

Recommended For You