Thảm và sofa quan trọng với phòng khách như thế nào?

Thảm và sofa đều là những món đồ nội thất cực kì quan trọng cho phòng khách. Tại sao lại như vậy? Đó chính là những giá trị mà chúng đem lại đều cực kì hữu ích với con người.

Thảm trải sofa và ghế sofa luôn có nhiều các mẫu mã, kích thước trên thị trường để đáp ứng nhu cầu của người sử dụng. Chúng có tầm quan trọng như thế nào cho phòng khách bạn đã biết?

Tầm quan trọng của thảm và sofa cho phòng khách

Một không gian gia đình sẽ có nhiều phòng khác nhau như phòng khách, phòng ngủ, phòng bếp, phòng tắm… Mỗi phòng đều là các vị trí quan trọng để tạo nên một không gian hoàn chỉnh. Phòng khách được xem là trung tâm và tạo sự chú ý nhất cho ngôi nhà của bạn nên cần được lưu tâm trong việc chọn lựa cũng như sắp xếp các món đồ nội thất khác nhau.

thảm và sofa
Thảm và ghế sofa rất quan trọng trong không gian phòng khách

Thảm và sofa chính là những món đồ nội thất không thể nào thiếu của phòng khách. Sự sắp xếp, bài trí của hai món đồ này nếu phù hợp sẽ tạo nên giá trị thẩm mĩ cực cao và sự tiện nghi trong sinh hoạt. Có thảm và ghế sofa cao cấp giúp phòng khách sang hơn, ấn tượng hơn, ấm áp hơn và tăng diện tích khi ngồi. Cùng với bàn trà, thảm và sofa đem lại một vị trí tiếp khách cực kì ấm áp, dễ chịu.

Bài trí thảm và sofa cho phòng khách phù hợp

Thảm và ghế sofa kết hợp cùng nhau muốn tạo nên sự phù hợp còn phải phụ thuộc vào cách bạn chọn lựa như thế nào. Kích thước, màu sắc của thảm sofa và ghế sofa phải hài hòa, cách bài trí phải phù hợp, cân xứng. Bạn cũng có thể căn cứ sofa làm từ chất liệu gì, là sofa da Hà Nội hay sofa vải, sofa gỗ để chọn chất liệu thảm cho hợp nhất.

thảm và sofa
Bài trí thảm trải sàn và ghế sofa đảm bảo sự phù hợp

Bài trí thảm và sofa đảm bảo mặt giá trị thẩm mĩ. Dựa theo kiểu dáng sofa mà có sự sắp xếp. Ví dụ với sofa văng bộ bạn có thể đặt tấm thảm trong lòng sofa tạo sự cân xứng. Với sofa văng chữ I, sofa góc chữ L có thể đặt một phần sofa lên thảm hoặc đặt thảm trước sofa, gần sát chân sofa…

thảm và sofa
Tùy kiểu dáng sofa mà sẽ có các cách trải thảm khác nhau

Thảm trải sàn và sofa dành cho phòng khách với thật nhiều mẫu mã đẹp, chất lượng cao tại Nội Thất Xinh. Đến với chúng tôi để được tư vấn chọn và bài trí các món đồ trên hợp với không gian nhà mình nhất.

Các tin tức khác

Nguồn: https://luce.vn
Danh mục: Thảm Trải Sàn

Recommended For You