Trang trí thảm phòng khách vào mùa hè như thế nào cho đúng?

Thảm sofa có thể sử dụng cả vào mùa đông và mùa hè. Tuy nhiên quý vị cần phải biết cách trang trí thảm phòng khách như thế nào cho hợp lý để mang tới giá trị thẩm mỹ cao. Đồng thời mang tới cảm nhận thoải mái nhất dành cho người dùng. Hãy tham khảo ngay những thông tin dưới đây.

Cách trang trí thảm phòng khách hợp lý

Khi chọn mua thảm sofa, thảm văn phòng cao cấp cho mùa hè quý vị cần phải lưu ý tới việc lựa chọn chất liệu thảm sao cho phù hợp. Bên cạnh đó cũng cần phải có cách trải thảm sao cho hợp lý để nâng cao giá trị thẩm mỹ của không gian.

Cách chọn thảm trang trí mùa hè

Thảm trang trí hiện nay được sản xuất với rất nhiều chủng loại khác nhau. Có những mẫu thảm dày, với chất liệu giữ ấm tốt chỉ phù hợp sử dụng trong mùa đông. Tuy nhiên cũng có những mẫu thảm phòng khách thiết kế với chất liệu thông thoáng, có độ dày vừa phải thích hợp sử dụng cho mùa hè.

Trang trí thảm phòng khách
Chọn mua thảm trang trí mùa hè hợp lý

Chọn mua thảm trang trí cho ghế sofa phòng khách mùa hè quý vị nên ưu tiên lựa chọn những tấm thảm có kích thước nhỏ gọn. Chất liệu thảm từ sợi cotton hoặc sợi tổng hợp. Bởi 2 chất liệu này có độ đàn hồi cao mang tới cảm giác êm ái khi sử dụng mà lại có độ thông thoáng cao.

Cách trang trí thảm phòng khách mùa hè

Quý vị nên lựa chọn những tấm thảm trải sàn có kích thước vừa vặn với kích thước của ghế sofa. Nên trang trí thảm phòng khách vừa tới mép ghế sofa. Như vậy, vừa mang tới không gian nội thất đẹp lại vừa mang tới cảm giác thoải mái, thư giãn khi ngồi trên ghế.

Trang trí thảm phòng khách
Cách trang trí thảm phòng khách đẹp

Đối với phòng khách nhỏ quý vị có thể sử dụng loại thảm có kích thước nhỏ, vừa đủ để đặt bàn trà trong phòng khách cũng là sự lựa chọn không tồi. Để được tư vấn kỹ hơn về cách chọn thảm trang trí và cách đặt thảm sofa hãy liên hệ ngay với Nội Thất Xinh theo số 0243 905 9999 – 0975 90 3333 để được giải đáp.

Các tin tức khác

Nguồn: https://luce.vn
Danh mục: Thảm Trải Sàn

Recommended For You