Triệu người mê nhờ cách trang trí phòng khách đẹp cực đơn giản

Bạn hoàn toàn có thể biến không gian của mình trở nên cực đẹp sang và làm triệu người mơ ước với cách trang trí phòng khách đẹp đơn giản. Một căn phòng đẹp sang còn giúp cho tinh thần của mọi người trong gia đình sẽ tốt hơn.

Cách trang trí phòng khách đẹp triệu người mê

Dùng cây xanh

Hiện nay có rất nhiều người sử dụng cây xanh để trang trí trong phòng khách của mình. Có thể đặt ở một góc nhà, bên cạnh sofa góc trong phòng khách hay có thể dùng dạng loại cây nhỏ để trong lọ và treo trên tường bên cạnh cửa sổ. Phòng khách của bạn sẽ trở nên thật tươi mới, tràn ngập thiên nhiên.

cách trang trí phòng khách đẹp
Cây xanh vừa tạo ấn tượng lại vừa đem thiên nhiên vào không gian của bạn


Dùng thảm trải sàn

Thảm trải sàn là một trong những món đồ nội thất bạn có thể sử dụng để tạo nên điểm nhấn, sự ấn tượng cho phòng khách. Chỉ với tấm thảm trải sofa phù hợp là bạn đã có phòng khách cực kì sang trọng. Có thể chọn thảm đơn sắc, thảm nhiều họa tiết và kết hợp cùng sofa góc hay các loại sofa khác và bàn trà trong không gian của bạn.

cách trang trí phòng khách đẹp
Nhờ thảm trải sàn phòng khách sẽ sang và thu hút hơn


Dùng tranh trang trí

Những bức tranh treo tường cũng sẽ đem lại điểm nhấn hoàn hảo cho phòng khách của bạn đấy nhé. Tranh có thể đặt ở phía trên sofa nhập khẩu đẹp hoặc treo ở các vị trí thích hợp trên tường. Chọn tranh tùy theo căn phòng của bạn nhưng không cần quá nhiều, chỉ vài bức tranh đã đủ tạo nên điểm nhấn.

cách trang trí phòng khách đẹp
Tranh treo tường luôn tạo nên điểm nhấn hoàn hảo

Chọn màu sơn phù hợp

Sơn tường có nhiều màu sắc khác nhau và bạn có thể dùng nó để tạo ấn tượng cho phòng khách. Có thể dùng màu sắc nổi bật ở một vài mảng tường để tạo điểm nhấn hoặc bạn có thể sơn cả tường với những màu sắc này.
Tuy nhiên nếu như chọn sơn màu nổi bật cần chú ý đến bàn ghế sofa, thảm trải sàn để kết hợp chúng thật hài hòa.

cách trang trí phòng khách đẹp
Trang trí phòng khách đẹp hơn với màu sơn tường

Với một số cách trang trí phòng khách đẹp đơn giản, dễ thực hiện là bạn đã có ngay không gian khiến nhiều người mơ ước rồi nhé.

=> Tham khảo:  Chọn thảm trang trí phòng khách theo phong cách hiện đại

Các tin tức khác

Nguồn: https://luce.vn
Danh mục: Thảm Trải Sàn

Recommended For You