Tư vấn chọn mua thảm trải văn phòng cao cấp ở Hà Nội

Loại thảm trải văn phòng cao cấp nào đang được ưa chuộng hiện nay? Quý vị đang có nhu cầu về sản phẩm này hãy tham khảo ngay những thông tin mà chúng tôi chia sẻ dưới đây ngay. Điều này giúp quý vị có sự lựa chọn phù hợp nhất.

Nên mua thảm trải văn phòng cao cấp loại nào?

Thảm trải sàn văn phòng hiện có rất nhiều loại khác nhau. Trong đó có những sản phẩm có chất lượng cao đang được rất nhiều người tìm kiếm, sử dụng cho phòng làm việc của mình. Trên thị trường có nhiều loại sản phẩm thảm khác nhau, vậy nên lựa chọn thảm trải văn phòng cao cấp loại nào? Loại thảm nào đang được nhiều người ưa chuộng sử dụng hiện nay?

thảm trải văn phòng cao cấp
Thảm nhập khẩu Dubai có chất lượng cao

Các mẫu thảm trải sàn nhập khẩu từ Dubai đang là dòng thảm có chất lượng cao, được nhiều người lựa chọn hiện nay. Bởi sản phẩm này có nhiều ưu điểm so với những dòng sản phẩm khác cùng phân khúc.

Loại thảm văn phòng chất lượng cao này có thể mang tới vẻ đẹp sang trọng cho không gian. Đồng thời mang tới cảm giác thoải mái, thư giãn dành cho người sử dụng. Sản phẩm được sản xuất từ những chất liệu cao cấp, có độ đàn hồi cao, có khả năng chống cháy và chống tĩnh điện tuyệt vời.

Vậy giá bán sản phẩm thảm cao cấp này là bao nhiêu? Dưới đây là những thông tin về giá bán của sản phẩm, quý vị có thể tham khảo.

Giá bán thảm trải sàn cao cấp

Dòng thảm trải sàn nhập khẩu từ Dubai có chất lượng vượt trội. Chính vì thế giá bán của sản phẩm này không hề rẻ. Sản phẩm có giá bán khoảng 480.000 đồng – 530.000 đồng/m2. Do đó, để sở hữu không gian văn phòng làm việc sang trọng và cao cấp quý vị cần đầu tư nguồn ngân sách xứng đáng.

thảm trải văn phòng cao cấp
Giá bán thảm văn phòng chất lượng cao

Quý vị muốn mua thảm trải văn phòng cao cấp, thảm trải dưới ghế sofa da Hà Nội hãy tới ngay siêu thị của chúng tôi để được tư vấn, giải đáp thông tin cụ thể và lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất dành cho không gian nội thất.

=>

2 loại thảm trải sàn Hà Nội được tìm kiếm nhiều nhất hiện nay

Các tin tức khác

Nguồn: https://luce.vn
Danh mục: Thảm Trải Sàn

Recommended For You