3 phương pháp vệ sinh thảm văn phòng hiệu quả hiện nay

Vệ sinh thảm văn phòng là yếu tố vô cùng quan trọng trong việc duy trì tuổi thọ cũng như giá trị thẩm mỹ của thảm văn phòng. Dưới đây là 3 phương pháp giặt thảm văn phòng đang được sử dụng phổ biến hiện nay.

3 phương pháp vệ sinh thảm văn phòng phổ biến

1.Vệ sinh thảm văn phòng bằng hơi nước

vệ sinh thảm văn phòng

Cách vệ sinh thảm văn phòng bằng hơi nước

Vệ sinh thảm văn phòng bằng hơi nước là cách giặt thảm phổ biến ở những nước phương Tây. Đây là cách vệ sinh thảm văn phòng cao cấp (http://noithatxinh.vn/tham-van-phong) bằng cách đun nóng nước tới nhiệt độ nhất định. Sau đó phun thẳng vào thảm với áp suất cao. Điều này giúp hòa tan chất bẩn và đẩy chúng ra ngoài. Tiếp theo chúng được hút sạch với máy hút công suất lớn. Phương pháp giặt thảm văn phòng này giúp loại bỏ mùi hôi và tiêu diệt vi khuẩn rất tốt trong thảm.

2. Vệ sinh thảm bằng dung dịch chuyên dụng

vệ sinh thảm văn phòng

Vệ sinh thảm bằng dung dịch tẩy chuyên dụng

Thảm trải văn phòng được làm sạch bằng những chất tẩy rửa chuyên dụng. Hóa chất làm sạch thảm sẽ được phun đều lên bề mặt thảm. Sau đó được đánh đều bằng máy chuyên dụng với bàn chải tròn phía dưới. Cuối cùng, chatas bẩn được hút sạch bằng máy hút có công suất cao và làm khô bằng quạt thổi công nghiệp.

Phương pháp vệ sinh thảm văn phòng này phù hợp sử dụng với những loại thảm nhiễm bẩn nặng, bụi bẩn lâu ngày không được làm sạch.

3. Giặt thảm khô

Phương pháp giặt thảm trải sàn nhà này hầu như không sử dụng nước. Người ta sẽ rắc 1 lượng nhỏ hợp chất thấm trên thảm. Sau đó sử dụng máy để đánh đều lên bề mặt thảm để làm hòa tan bụi bẩn, đất có trong thảm. Sau đó, bụi bẩn sẽ được hút sạch bằng máy hút có công suất lớn.

vệ sinh thảm văn phòng

Giặt thảm khô

Trên đây là 3 phương pháp vệ sinh thảm văn phòng hiệu quả đang được sử dụng phổ biến hiện nay. Quý vị tham khảo ngay để lựa chọn cách giặt thảm phù hợp nhất.

=> Xem thêm: Vì sao nên chọn tấm lót sàn chống cháy?

Các tin tức khác

Nguồn: https://luce.vn
Danh mục: Thảm Văn Phòng

Recommended For You