Báo giá thảm trải sàn văn phòng mới nhất 2019

 Thảm trải sàn văn phòng hiện đang ngày càng trở nên phổ biến cùng với đó là sự đa dạng của thị trường bán thảm. Thảm Luce hiện là địa chỉ cung cấp thảm trải sàn văn phòng uy tín được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn hiện nay. Để cung cấp đến khách hàng các thông tin chính xác nhất, Thảm Luce gửi đến báo giá thảm trải sàn văn phòng mới nhất 2019 để các bạn tham khảo.

Thảm văn phòng Luce được nhiều khách hàng lựa chọn

Hiện nay, Thảm Luce nhận được sự tin tưởng của các khách hàng khi tìm kiếm một địa chỉ cung cấp thảm văn phòng cao cấp trên thị trường. Chúng tôi hiện có sự đa dạng về mẫu mã, chất liệu cũng như đảm bảo chất lượng tốt nhất của các sản phẩm cung cấp đến khách hàng.

báo giá thảm trải sàn văn phòng

Các mẫu thảm văn phòng Luce đa dạng cho khách hàng lựa chọn

Các mẫu thảm văn phòng đẹp Luce đa dạng các bạn có thể lựa chọn để phù hợp với không gian công ty mình. Các bạn có thể chọn màu sắc cũng như họa tiết đa dạng của các sản phẩm dưới sự tư vấn của đội ngũ nhân viên của chúng tôi để có được phương án tốt nhất.

Đối với dòng thảm trải sàn trong văn phòng hiện nay, Thảm Luce cung cấp 2 dòng thảm chính:

Thảm cuộn văn phòng: các mẫu thảm này có kích thước cuộn từ 3,66m – 4m x 0,5m. Đây là kích thước chuẩn phù hợp cho nhiều không gian văn phòng hiện đại cũng như dễ dàng trong quá trình thi công. Các mẫu thảm văn phòng dạng cuộn này hiện được nhập khẩu trực tiếp từ Inodesia với cam kết đảm bảo chất lượng cũng như giá thành tốt nhất.

báo giá thảm trải sàn văn phòng

Mẫu thảm văn phòng dạng cuộn cao cấp tại Thảm Luce
 
Thảm tấm văn phòng: các mẫu thảm tấm hiện nhận được sự quan tâm của nhiều khách hàng bởi sự tiện lợi trong quá trình thi công cũng như vệ sinh khi sử dụng sau này. Thảm tấm văn phòng có kích thước 50cm x50cm/ tấm sẽ dễ dàng khi thi công. Về nguồn gốc, các mẫu thảm tấm Luce hiện được nhập khẩu từ các nước như Singapore, Thái Lan, Malaysia, Dubai..với chất lượng tốt nhất.

Cùng với đó, là đơn vị nhập khẩu thảm văn phòng trực tiếp nên các bạn có thể yên tâm mức giá tại Thảm Luce hợp lý nhất trên thị trường cùng với đó là chất lượng thảm tốt nhất.

Báo giá thảm trải sàn văn phòng 2019 của Thảm Luce

Thảm Luce có sự đa dạng về các mẫu mã cũng như nguồn gốc nên giá thảm trải sàn văn phòng cũng có sự khác biệt. Đặc biệt, chất liệu là yếu tố quan trọng nhất tác động đến giá của các mẫu thảm này do đó sẽ có các mức báo giá khác nhau đến với các bạn.

báo giá thảm trải sàn văn phòng

Chất liệu ảnh hưởng đến sự chênh lệch về giá cả

Ngoài ra, hiện nay giá thảm trải sàn văn phòng Thảm Luce còn được tính theo m2 trong quá trình thi công. Mức báo giá cụ thể sẽ phụ thuộc vào chất liệu của loại thảm mà bạn đã lựa chọn. Trong đó, mức giá thảm dao động từ 110.000 đồng – 250.000 đồng/m2. Bên cạnh đó, phí thi công thảm trải và keo dán được tính với mức giá 20.000đồng.m2.

Đây là mức giá khá hợp lý trên thị trường mà Thảm Luce hiện đang áp dụng. Điều quan trọng nhất đó là các bạn có được các mẫu thảm chất lượng, độ bền đẹp tốt nhất trong thời gian sử dụng.

Để được biết thêm các thông tin chi tiết các bạn có thể đến trực tiếp showroom của chúng tôi tại số 321 Trường Chinh – Thanh Xuân hoặc liên hệ hotline 0975.90.3333 để được tư vấn cụ thể nhé.

>>>Xem thêm: Các mẫu thảm văn phòng cao cấp thể hiện đẳng cấp doanh nghiệp

Các tin tức khác

Nguồn: https://luce.vn
Danh mục: Thảm Văn Phòng

Recommended For You