Bao lâu nên dọn vệ sinh thảm một lần?

Nên dọn vệ sinh thảm bao lâu một lần? Vệ sinh thảm là yếu tố quan trọng giúp gia tăng tuổi thọ của sản phẩm. Đồng thời mang tới cảm giác thoải mái khi sử dụng. Đối với mỗi loại thảm trải sàn khác nhau sẽ có biện pháp vệ sinh khác nhau. Tuy nhiên quý vị phải giặt thảm theo định kỳ.

Bao lâu nên dọn vệ sinh thảm một lần?

Thảm trải sàn hiện có rất nhiều loại khác nhau như: thảm trang trí phòng khách, thảm phòng ngủ, thảm văn phòng đẹp…Quý vị nên dọn vệ sinh thảm thường xuyên, đặc biệt là hút bụi cho thảm.

dọn vệ sinh thảm

Bao lâu thì nên dọn vệ sinh thảm?

Đối với những mẫu thảm trang trí trong ngôi nhà quý vị nên hút bụi 2 ngày/lần. Còn đối với không gian văn phòng, có thể hút bụi 1-2 lần/ tuần. Đặc biệt là phải giặt thảm từ 2-3 lần mỗi năm theo định kỳ.

Giặt thảm trải sàn sạch sẽ giúp mang tới không gian sống, làm việc thoải mái và đảm bảo sức khỏe hơn. Điều này cũng giúp gia tăng tuổi thọ cho thảm trải sàn.

Tự giặt thảm hay sử dụng dịch vụ giặt thảm?

Lời khuyên dành cho quý vị là nên sử dụng dọn vệ sinh thảm tại nhà. Bởi trên địa bàn Hà Nội hiện nay có rất nhiều đơn vị giặt thảm tại nhà chuyên nghiệp. Do đó quý vị nên sử dụng dịch vụ giặt thảm chuyên nghiệp. Bởi những đơn vị này có máy móc hộ trợ và sử dụng những hóa chất giặt thảm chuyên dụng giúp bảo vệ thảm tối đa.

dọn vệ sinh thảm

Nên thuê dịch vụ giặt thảm văn phòng

Hy vọng với những thông tin hữu ích trên đây mà Thảm Luce chia sẻ sẽ giúp ích cho quý vị trong quá trình vệ sinh thảm trải sàn.

=> Xem thêm: Báo giá thi công thảm trải sàn mới nhất 2019

Các tin tức khác

Nguồn: https://luce.vn
Danh mục: Thảm Văn Phòng

Recommended For You