Cách sử dụng thảm văn phòng bền đẹp lâu dài

Hiện nay sẽ không quá khó khăn khi gặp các không gian văn phòng sử dụng thảm trải sàn. Điều này vừa giúp mang đến không gian đẹp vừa giúp có được cảm giác êm ái và ấm áp khi sử dụng. Nhưng không phải ai cũng biết cách sử dụng thảm văn phòng đúng cách để giữ được độ bền đẹp theo thời gian sử dụng. Cùng tham khảo những gợi ý sau của Thảm Luce nhé.

Chú ý đến đặc điểm của thảm văn phòng để sử dụng đúng cách

Muốn sử dụng thảm văn phòng đúng các để chúng bền đẹp theo thời gian sử dụng các bạn cần phải căn cứ vào đặc điểm cụ thể của chúng. Mỗi loại thảm được làm từ các chất liệu khác nhau sẽ có những lưu ý riêng biệt trong quá trình sử dụng. Ví dụ như khả năng chịu lực tác động của chúng, các vật dụng có thể đặt lên phía trên để hạn chế bám bụi cũng như có thể dễ dàng vệ sinh.

sử dụng thảm văn phòng bền đẹp lâu dài

Thảm trải sàn vệ sinh đúng cách bền đẹp khi sử dụng

Khi nắm chắc được các đặc điểm của chúng hãy phổ biến đến toàn thể nhân viên công ty về những lưu ý trong quá trình sử dụng để có được các cách sử dụng đúng cách. “Phòng hơn tránh” chắc chắn sẽ là yếu tố giúp bạn sử dụng thảm trải sàn văn phòng đúng cách cũng như bền đẹp theo thời gian sử dụng.

Vệ sinh thảm văn phòng thường xuyên

Việc vệ sinh thường xuyên sẽ là cách đơn giản và hiệu quả nhất hiện nay để giúp thảm được bền đẹp theo thời gian sử dụng. Đa số các mẫu thảm văn phòng hiện nay đều có thể sử dụng máy hút bụi để làm sạch một cách nhanh chóng và đơn giản. Hãy sử dụng để loại bỏ hết bụi bẩn trên bề mặt cũng như những vị trí kẽ và góc mà không nhìn thấy được.

vệ sinh thảm văn phòng

Sử dụng máy hút bụi vệ sinh thảm văn phòng

Ngoài ra, để sử dụng thảm văn phòng đúng cách và kéo dài tuổi thọ hơn nữa nên sử dụng một tấm thảm chùi chân đặt ở bên ngoài trước khi bước vào. Cùng với đó không đi dày dép là cách sử dụng tốt nhất để đảm bảo được độ bền đẹp cũng như bề mặt của thảm.

Xử lý vết bẩn nhanh chóng

Trong quá trình sử dụng thảm văn phòng nói riêng và bất kỳ loại thảm trải sàn nào thì việc các vết bẩn là điều khó tránh khỏi, đặc biệt là các vết bẩn do thức ăn và đồ uống gây ra. Điều quan trọng đầu tiên đó là các bạn cần phải tiến hành xử lý chúng ngay lập tức để không thấm ngược vào bên trong gây ra các vết ố cũng như ảnh hưởng đến độ bền của thảm.

sử dụng thảm văn phòng đúng cách

Các vết bẩn trên thảm cần phải xử lý nhanh chóng

Khi xuất hiện các vết bẩn thức ăn và đồ uống bạn nên nhanh chóng dùng hỗn hợp dấm trắng và nước xịt lên trên bề mặt để một vài phút rồi tiến hành làm sạch. Hãy kiên nhẫn xử lý hoàn toàn để có thể hạn chế tối đa gây ra hững vết ố khó vệ sinh sau này.

Giặt thảm văn phòng theo định kỳ

Ngoài việc vệ sinh hàng ngày cũng như xử lý các vết bẩn nhanh chóng thì các bạn cũng cần phải tiến hành giặt thảm văn phòng định kỳ. Việc này sẽ giúp loại bỏ hết bụi bẩn mà thường ngày không làm sạch được cũng như những vết bẩn từ bên trong mà không thể làm sạch hoàn toàn.

Vậy bao lâu nên giặt thảm văn phòng là thích hợp? Lời khuyên cho các doanh nghiệp từ 6 tháng đến 12 tháng nên giặt thảm một lần. Đây là khoảng thời gian phù hợp để giúp làm sạch được các vết bẩn cần thiết. Không nên giặt quá nhiều sẽ khiến độ bền giảm cũng như cùng với đó là tốn kém chi phí cho việc giặt.

Với việc giặt thảm văn phòng thì giải pháp đó là tìm đến các đơn vị giặt thảm chuyên nghiệp để có thể có được phương án tốt nhất. Bởi thảm văn phòng có diện tích lớn cũng như việc tự giặt gần như là không thể.

Sẽ không quá khó khăn để giúp các doanh nghiệp có thể sử dụng thảm văn phòng đúng cách để giúp cho thảm được sạch sẽ cũng như có được tuổi thọ lâu dài trong quá trình sử dụng. Với những lưu ý của Thảm Luce hy vọng sẽ là những chia sẻ hữu ích cho các doanh nghiệp hiện nay.

Thảm Luce hiện là địa chỉ phân phối thảm văn phòng nhập khẩu chất lượng cao cho khách lựa chọn. Ngoài ra, chúng tôi còn có rất nhiều mẫu thảm trang trí đẹp khác. Để được tư vấn cụ thể đến ngay showroom của chúng tôi tại số 321 Trường Chinh – Thanh Xuân hoặc liên hệ hotline 0975.90.3333 để được tư vấn cụ thể nhé.

>>>Xem thêm: Bạn đã biết cách chọn thảm văn phòng phù hợp chưa?

Các tin tức khác

Nguồn: https://luce.vn
Danh mục: Thảm Văn Phòng

Recommended For You