Chọn màu sắc thảm văn phòng cho từng con giáp trong năm Kỷ Hợi

Phong thủy luôn là yếu tố quan trọng cần chú ý trong thiết kế nội thất hiện nay. Đặc biệt, đối với các không gian văn phòng thì việc chú ý đến điều này sẽ giúp mang lại may mắn, thuận lợi trong công việc cũng như sự nghiệp. Một điều các bạn có thể chú ý để mang lại may mắn trong phong thủy đó là chọn màu sắc thảm văn phòng theo từng con giáp. Tham khảo bài viết sau của Thảm Luce để chọn được màu sắc thảm văn phòng phù hợp nhất trong năm Kỷ Hợi 2019 nhé.

Tầm quan trọng của việc chọn màu thảm văn phòng theo phong thủy

Không gian văn phòng là nơi làm việc từ đó ảnh hưởng không hề nhỏ để công việc cũng như sự thăng tiến trong công việc. Do đó, việc lựa chọn và bố trí đồ nội thất cần đặc biệt chú ý để có được không gian đẹp cũng như hợp phong thủy để mang lại may mắn trong công việc.

màu sắc thảm trải sàn văn phòng

Không gian văn phòng chú ý đến yếu tố phong thủy

Khi chọn màu sắc thảm trải sàn văn phòng các bạn cần chú ý đến màu sắc hợp mệnh với từng con giáp. Điều này sẽ giúp mang đến những vận may và thuận lợi trong công việc cho các bạn.

Trên thị trường hiện nay, các mẫu thảm văn phòng cao cấp hiện có sự đa dạng về màu sắc nên các bạn có thể thoải mái lựa chọn màu sắc phù hợp với tuổi cũng như vận mệnh của mình. Việc chú ý tạo nên sự hài hòa giữa màu thảm trải sàn nhà với không gian chung sẽ vừa đảm bảo yếu tố thẩm mỹ cũng như hợp với yếu tố phong thủy.

Chọn màu sắc thảm trải sàn văn phòng theo từng con giáp

Đầu tiên, khi chọn thảm trải văn phòng cho những người tuổi Hợi thì các gam màu trắng, đen, xanh dương hay màu bạc sẽ là sự lựa chọn phù hợp nhất. Đây là các gam màu hợp với bản mệnh nen sẽ giúp mang đến may mắn, thuận lợi trong công việc. Các bạn cần tránh các gam màu vàng nhạt, vàng đất, đỏ hoặc cam vì đây là các gam màu xung khắc.

thảm trải sàn văn phòng

Thảm trải sàn văn phòng màu xanh dương cho người tuổi Hợi

Đối với những người tuổi Ngọ các mẫu thảm văn phòng đẹp gam màu vàng, màu nâu, trắng sẽ là sự lựa chọn phù hợp. Các bạn nên tránh các gam màu đỏ, cam hay hồng sẽ không mang đến may mắn trong công việc cũng như việc làm ăn.

màu sắc cho thảm văn phòng

Người tuổi Ngọ nên chọn thảm văn phòng màu nâu

Các mẫu thảm trải sàn văn phòng gam màu đen, xanh dương, xanh nhạt, xanh lá cây sẽ là màu sắc phù hợp cho những người tuổi Mùi. Đây là các gam màu tương sinh sẽ giúp tạo được sự phát triển cũng như mang lại may mắn cho chủ nhân. Các màu cần tránh đó là gam màu vang, bạc hay màu ánh kim.

Nếu chủ nhân tuổi Thân thì nên chọn thảm trải sàn văn phòng màu đỏ, màu cam, màu vàng hoặc nâu vì đây là các màu bản mệnh sẽ giúp mang lại may mắn, thuận lợi trong công việc. Gam màu cân tránh đó là màu xanh biên hoặc đen.

thảm trải sàn văn phòng đẹp

Thảm trải sàn văn phòng màu đỏ cho người tuổi Thân

Tuổi Dậu nên chọn các mẫu thảm trải sàn văn phòng màu trắng, màu đen, xanh dương. Các màu sắc cần tránh như đỏ, màu cam, màu đen hay màu vàng đất.

thảm trải văn phòng cao cấp

Thảm văn phòng màu đen cho người tuổi Dậu

Những người tuổi Tuất khi chọn thảm văn phòng thì màu đen, xanh dương hy màu xanh lá sẽ là sự lựa chọn phù hợp. Các màu cần tránh như bạc, vàng ánh kim để tránh mang đến sự xung khắc.

thảm văn phòng đẹp

Thảm văn phòng màu xanh lá cho người tuổi Tuất
Trên đây là tổng hợp các màu sắc thảm trải sàn văn phòng chọn theo các con giáp trong năm Kỷ Hợi 2019 để giúp mang đến may mắn trong công việc. Các bạn hãy cân đối với không gian chung của văn phòng để có được sự lựa chọn phù hợp nhất nhé.

Thảm Luce hiện có rất nhiều mẫu thảm văn phòng đẹp cho khách hàng lựa chọn. Các bạn có thể đến ngay showroom của chúng tôi tại số 321 Trường Chinh – Thanh Xuân hoặc liên hệ hotline 0975.90.3333 để được tư vấn cụ thể nhé.

>>>Xem thêm: Những lưu ý khi chọn màu sắc thảm trải sàn văn phòng

Các tin tức khác

Nguồn: https://luce.vn
Danh mục: Thảm Văn Phòng

Recommended For You