Cửa hàng bán thảm Indonesia văn phòng tại Hà Nội

Dòng thảm Indonesia văn phòng đang được nhiều người tìm kiếm hiện nay. Bởi sản phẩm có khá nhiều ưu điểm vượt trội. Do đó rất nhiều người tìm kiếm địa chỉ mua thảm văn phòng này tại Hà Nội. Nếu quý vị cũng đang quan tâm tới sản phẩm này hãy tham khảo thông tin dưới đây.

Vì sao nhiều người lựa chọn mua thảm Indonesia văn phòng?

Thảm Indonesia văn phòng mang tới rất nhiều ưu điểm cho người dùng. Dòng thảm này có rất nhiều mẫu mã, màu sắc khác nhau. Đây cũng là dòng thảm văn phòng chống cháy có thiết kế đẹp, chất lượng cao dành cho phân khúc giá tầm trung.

thảm Indonesia văn phòng

Nhiều người lựa chọn thảm Indonesia văn phòng

Dòng thảm văn phòng cao cấp này còn có giá bán cạnh tranh, phù hợp với khả năng chi trả của nhiều đơn vị. Thảm trải sàn có tuổi thọ khá cao, có thể sử dụng từ 7-9 năm nếu quý vị bảo dưỡng tốt trong quá trình sử dụng.

Sản phẩm thường được thiết kế kiểu thảm cuộn có kích thước là 3.66-4.0 x 50 m. Do đó thi công thảm nhanh chóng và thuận lợi, tiết kiệm khá nhiều thời gian.

Cửa hàng bán thảm Indonesia văn phòng cao cấp tại Hà Nội

Quý vị muốn tham khảo các mẫu thảm Indonesia văn phòng hãy tới ngay siêu thị Nội Thất Xinh. Tại đây có rất nhiều dòng thảm văn phòng cao cấp, trong đó có thảm nhập khẩu nguyên cuộn từ Indonesia. Sản phẩm luôn có sẵn tại showroom 321 Trường Chinh, Thanh Xuân, Hà Nội cho quý vị tham khảo trước khi mua.

thảm Indonesia văn phòng

Địa chỉ bán thảm Indonesia văn phòng tại Hà Nội

Đến với chúng tôi, khách hàng có thể tìm thấy nhiều mẫu mã thiết kế đẹp. Có những mẫu thảm một màu mang tới không gian hiện đại. Cũng có những mẫu thảm họa tiết mang tới không gian ấn tượng và sống động hơn. Mọi thông tin cần tư vấn xin liên hệ tới số Hotline 0243 905 9999 – 0975 90 3333.

=> Xem thêm: Bao lâu nên dọn vệ sinh thảm một lần?

Các tin tức khác

Nguồn: https://luce.vn
Danh mục: Thảm Văn Phòng

Recommended For You