Giá giặt thảm văn phòng bao nhiêu?

Trong quá trình sử dụng thảm văn phòng cần phải chú ý đến việc giặt theo định kỳ để đảm bảo thảm luôn được sạch sẽ cũng như đảm bảo được tuổi thọ. Việc tìm đến dịch vụ giặt thảm là sự lựa chọn của tất cả các khách hàng hiện nay để nhanh chóng hoàn thành công việc này. Vậy hiện nay giá giặt thảm văn phòng bao nhiêu? Cùng tìm kiếm câu trả lời qua bài viết sau của Thảm Luce nhé.

Bao lâu nên giặt thảm văn phòng một lần?

Với các không gian văn phòng có diện tích lớn nên việc giặt sẽ cần có mức chi phí khá lớn dù giá giặt thảm văn phòng có rẻ. Do đó, các bạn cần phải xác định thời gian giặt thảm phù hợp để có thể đảm bảo không lãng phí cũng như ảnh hưởng đến tuổi thọ của thảm.

Theo lời khuyên của các chuyên gia thảm trải sàn văn phòng nên giặt 6 tháng/lần. Điều này sẽ giúp loại bỏ được hoàn toàn bụi bẩn, mùi hôi cũng như giúp thảm trải sàn nhà luôn như mới trong quá trình sử dụng. Thời gian quá lâu không giặt sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như độ bền của thảm.

Các bạn cũng không nên giặt thảm văn phòng quá nhiều bởi vừa tốn chi phí cũng như sẽ ảnh hưởng đến tuổi thọ của thảm trong quá trình sử dụng.

Giá giặt thảm văn phòng bao nhiêu?

Hiện nay, giá giặt thảm văn phòng sẽ có sự khác biệt tùy thuộc vào đơn vị cung cấp dịch vụ. Nhưng nhìn chung mức giá sẽ dao động từ 5.000 – 7.000đ/m2. Với mức giá này thì những căn phòng có diện tích càng lớn thì mức chi phí giặt thảm sẽ càng trở nên cao hơn.

giá giặt thảm văn phòng

Mức giá giặt thảm hiện không quá cao

Với mức giá giặt thảm văn phòng này kết hợp với thời gian giặt thảm 6 tháng/lần các doanh nghiệp sẽ không phải bỏ ra mức chi phí quá lớn mà vẫn có thể đảm bảo được thảm luôn sạch đẹp trong thời gian sử dụng.

Hiện nay, giá giặt thảm văn phòng phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau:

Đơn vị cung cấp dịch vụ: với mỗi đơn vị cung cấp dịch vụ giặt thảm trải sàn văn phòng sẽ có các mức giá khác nhau. Do đó, các bạn cần cân nhắc trước khi lựa chọn địa chỉ nào để có được mức giá phù hợp nhất.

Phương pháp giặt thảm: hiện nay có rất nhiều phương pháp giặt thảm được sử dụng để giặt, với mỗi phương pháp sẽ có ưu nhược điểm cũng như giá thành khác nhau.

giá giặt thảm văn phòng

Lựa chọn phương pháp giặt thảm phù hợp

Chất liệu của thảm:
với các mẫu thảm văn phòng cao cấp các bạn cần phải lựa chọn các phương pháp giặt tiên tiến để đảm bảo không ảnh hưởng đến tuổi thọ của thảm. Ngoài ra, có trường hợp với mỗi chất liệu sẽ chỉ phù hợp với một phương pháp khác nhau nên các bạn cần chú ý khi lựa chọn.

Diện tích thảm được giặt: diện tích có mối liên hệ với giá giặt thảm văn phòng. Bởi nhiều nơi đưa ra chính sách càng giặt nhiều thì giá thành sẽ càng rẻ.

Những lưu ý khi chọn địa chỉ giặt thảm văn phòng

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ giặt thảm với các mức giá giặt thảm văn phòng khác nhau cho khách hàng lựa chọn. Nhiều người thấy giá rẻ nên đã vội vàng lựa chọn mà quên mất việc tìm hiểu chất lượng dịch vụ. Vì nếu chọn địa chỉ kém chất lượng sẽ khiến cho thảm không được sạch cũng như cùng với đó ảnh hưởng đến tuổi thọ của chúng.

giá giặt thảm văn phòng

Tìm kiếm địa chỉ giặt thảm uy tín

Hãy tìm hiểu và lựa chọn địa chỉ giặt thảm uy tín để việc giặt thảm của bạn có được chất lượng tốt nhất. Các địa chỉ này cần được đánh giá dịch vụ cũng như giá cả tốt nhất cho các bạn lựa chọn.

Việc quan tâm đến giá giặt thảm văn phòng cũng là một yếu tố giúp các bạn lựa chọn địa chỉ chất lượng cũng như có mức giá thấp nhất. Hãy tham khảo nhiều đơn vị trước khi lựa chọn để tìm được địa chỉ chính xác nhất nhé.

Với bài viết của Thảm Luce cung cấp các thông tin về giá giặt thảm văn phòng hy vọng sẽ giúp các bạn có được các thông tin hữu ích. Nếu quý vị có nhu cầu mua thảm văn phòng hà nội hãy đến ngay showroom của chúng tôi tại số 321 Trường Chinh – Thanh Xuân để trực tiếp tham quan và lựa chọn nhé.

>>>Xem thêm: Cách sử dụng thảm văn phòng bền đẹp lâu dài

Các tin tức khác

Nguồn: https://luce.vn
Danh mục: Thảm Văn Phòng

Recommended For You