Giá thảm văn phòng có đắt không?

Thảm văn phòng hiện không thể thiếu cho các không gian làm việc hiện đại. Sự xuất hiện của chúng giúp mang đến không gian đẹp cùng với đó là cảm giác thoải mái trong quá trình sử dụng. Nhưng nhiều khách hàng băn khoăn giá thảm văn phòng có đắt không trước khi quyết định thi công. Cùng tìm kiếm câu trả lời qua bài viết sau của Thảm Luce nhé.

Các yếu tố ảnh hưởng đến giá thảm văn phòng

Các mẫu thảm trải sàn văn phòng hiện nay rất đa dạng cho khách hàng lựa chọn. Và hiện có sự chênh lệch về giá của các mẫu thảm này. Có rất nhiều yếu tố tác động đến giá thảm văn phòng. Cùng điểm danh một số yếu tố sau:

Chất liệu của thảm

Có thể nói chất liệu là yếu tố tác động lớn nhất đến giá của thảm văn phòng hiện nay. Với mỗi chất liệu khác nhau sẽ có các đặc điểm khác nhau cũng như cùng với đó tính chất khác nhau. Các chất liệu cao cấp sở hữu nhiều ưu điểm về độ bền, khả năng chống ồn, chống cháy cũng như độ êm ái sẽ có giá thành cao hơn.

giá thảm văn phòng

Chất liệu ảnh hưởng đến giá thảm

Một số chất liệu làm thảm văn phòng có thể kể đến như sợi len, sợi nỉ cùng các chất liệu tổng hợp. Với sự nghiên cứu hiện nay thì các chất liệu tổng hợp đang ngày càng cải tiến với những ưu điểm vượt trội khi sử dụng. Và những mẫu thảm văn phòng cao cấp này cũng thường có giá thành cao.

Độ dày của thảm

Các mẫu thảm văn phòng đẹp hiện nay được làm từ các chất liệu khác nhau cũng như có độ dày khác nhau. Và đây cũng là yếu tố tác động đến giá thành của thảm. Mẫu thảm càng có có dày lớn giá thành của chúng càng cao. Bởi đây là mẫu thảm trải sàn cao cấp khi chúng có được cảm giác êm ái khi sử dụng cũng như cùng với đo độ bền của chúng cao hơn so với thảm mỏng.

Kích thước của thảm

Một yếu tố ảnh hưởng đến giá thảm văn phòng có thể dễ dàng nhận thấy đó là kích thước của thảm. Với các không gian càng có diện tích rộng thì sẽ càng cần thảm lớn nên sẽ phải bỏ ra mức chi phí lớn hơn khi thi công. Do đó, cần căn cứ vào diện tích cụ thể để có thể cân đối các yếu tố khác nhau khi chọn thảm.

giá thảm văn phòng

Diện tích cũng là một yếu tố tác động đến giá thảm

Giá thảm văn phòng có đắt không?

Như vậy, qua việc phân tích các yếu tố trên các bạn có thể nhận biết được giá thành của thảm văn phòng. Có nhiều yếu tố tác động đến giá của chúng và căn cứ vào bạn lựa chọn loại thảm nào. Với các mẫu thảm chất lượng cao sẽ có giá thành cao hơn nhưng đổi lại các bạn sẽ có được mẫu thảm bền đẹp trong suốt thời gian sử dụng.

giá thảm văn phòng

Thảm chất lượng tốt có giá thành cao

Với các mẫu thảm có giá thành thấp thì chúng sẽ không thể đam bảo chất lượng cũng như tuổi thọ tốt như thảm giá cao. Do đó, hãy căn cứ vào mức chi phí đơn vị mình dự định bỏ ra để lựa chọn mẫu thảm có giá cả phù hợp nhất.

Ngoài ra, việc thảm trải sàn văn phòng mua ở đâu cũng là một yếu tố tác động không nhỏ đến giá của chúng. Đa số các mẫu thảm trải sàn hiện nay đều là hàng nhập khẩu qua các đơn vị trung gian và điều này ảnh hưởng không nhỏ đến giá cả. Do đó,cần tìm chọn các địa chỉ có uy tín, nhiều năm kinh nghiệm cũng như giá cả phù hợp nhất để lựa chọn.

Thảm Luce hiện đang là địa chỉ bán thảm văn phòng đẹp, chất lượng được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn hiện nay. Tại showroom của chúng tôi có rất nhiều mẫu thảm đẹp với chất lượng tốt nhất cho khách hàng lựa chọn. Đến ngay số 321 Trường Chinh – Thanh Xuân hoặc liên hệ hotline 0975.90.3333 để được tư vấn cụ thể nhé.

>>>Xem thêm: Báo giá thảm trải sàn văn phòng mới nhất 2019

Các tin tức khác

Nguồn: https://luce.vn
Danh mục: Thảm Văn Phòng

Recommended For You