Hỏi: Nên chọn thảm văn phòng trơn hay họa tiết hoa văn?

Thị trường thảm văn phòng hiện nay rất đa dạng cho các khách hàng có thể lựa chọn. Nhưng điều đó cũng mang đến nhiều phân vân nên chọn thảm chất liệu nào, màu sắc cũng như họa tiết như thế nào? Và có một câu hỏi hiện nay rất nhiều người băn khoăn đó là nên chọn thảm văn phòng trơn hay họa tiết hoa văn? Cùng tìm kiếm câu trả lời qua bài viết sau của Thảm Luce nhé.

Thảm trải sàn văn phòng một màu trơn

Hiện nay, không quá khó khăn để các bạn có thể bắt gặp một không gian sử dụng thảm trải văn phòng một màu trơn. Những mẫu thảm trải sàn nhà này thường được sử dụng cho những không gian có diện tích rộng để mang đến sự đồng nhất trong không gian cũng như sự chuyên nghiệp trong cách làm việc.

nên chọn thảm văn phòng trơn hay họa tiết

Mẫu thảm văn phòng một màu trơn cho không gian

Các mẫu thảm văn phòng đẹp này thường có các gam màu cơ bản như màu xanh, màu ghi xám, màu nâu, màu đỏ…đồng nhất trở thành màu chủ đạo cho toàn bộ không gian. Việc sử dụng các mẫu thảm một màu này giúp tạo cảm giác thư thái, nhẹ nhàng cũng như mang đến cảm giác êm ái cho đôi bàn chân khi sử dụng.

Thông thường, các mẫu thảm văn phòng này thường được thiết kế dưới dạng cuộn để dễ dàng trong quá trình thi công. Cùng với đó, các mẫu thảm này cũng giúp dễ dàng bố trí cũng như kết hợp cùng các đồ nội thất khác trong không gian.

nên chọn thảm văn phòng trơn hay họa tiết

Không gian văn phòng hài hòa với thảm trơn một màu

Thảm văn phòng họa tiết hoa văn

Đặc điểm nổi bật của những mẫu thảm văn phòng họa tiết hoa văn đó không gian sang trọng và đẳng cấp mà chúng mang lại. Các mẫu hoa văn trên thảm hiện rất đa dạng cho các bạn có thể lựa chọn để phù hợp với không gian sống. Bạn có thể chọn các hoa văn bản to hay bản nhỏ đều, các hoa văn có màu sắc đậm hay nhạt để thể hiện phong cách của mình.

thảm văn phòng trơn hay họa tiết

Mẫu thảm văn phòng hoa văn cho không gian sang trọng

Thông thường, đây là các mẫu thảm văn phòng cao cấp thường sử dụng cho các không gian phòng họp hay phòng giám đốc để mang đến không gian sang trọng. Các họa tiết bản to cùng gam màu đậm sẽ là sự lựa chọn phù hợp để có được không gian đẳng cấp.

Với các mẫu thảm trải sàn văn phòng họa tiết hoa văn cũng được thiết kế dạng cuộn giúp dễ dàng thi công cũng như có được sự đồng nhất trong không gian văn phòng.

Nên chọn thảm văn phòng trơn hay họa tiết hoa văn?

2 mẫu thảm trải sàn văn phòng này đều có những đặc điểm cũng như ưu điểm riêng biệt của mình. Để tìm câu trả lời cho câu hỏi nên chọn loại nào các bạn nên căn cứ vào không gian mà các bạn lựa chọn.

nên chọn thảm văn phòng trơn hay họa tiết

Chọn thảm trải sàn văn phòng cuộn cho cho không gian văn phòng chung

Đối với mẫu thảm văn phòng trơn một màu sẽ phù hợp cho không gian văn phòng thiết kế dùng chung cho nhiều người. Cùng với đó là các không gian được thiết kế theo phong cách hiện đại để có được sự hài hòa và tương đồng. Các gam màu này sẽ tạo được sự đồng nhất cho không gian.

Còn đối với các mẫu thảm văn phòng họa tiết hoa văn sẽ phù hợp cho các không gian hướng đến sự sang trọng, đặc biệt như các không gian phòng giám đốc. Đây sẽ là sự lựa chọn phù hợp nhất để có được không gian đẹp và ấn tượng.

nên chọn thảm văn phòng trơn hay họa tiết

Phòng giám đốc với thảm trải sàn họa tiết hoa văn

Qua bài viết trên đây đã giúp cho các bạn có thể có được câu trả lời cho việc nên chọn loại thảm trải sàn văn phòng nào. Hãy căn cứ vào đặc điểm cụ thể của văn phòng mình để có được phương án phù hợp.

Thảm Luce hiện là địa chỉ bán thảm trải sàn văn phòng chất lượng được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn hiện nay. Đến ngay showroom của chúng tôi tại số 321 Trường Chinh – Thanh Xuân hoặc liên hệ hotline 0975.90.3333 để được tư vấn cụ thể nhé.

>>>Xem thêm: 5 bước thi công thảm trải văn phòng chuẩn nhất

Các tin tức khác

Nguồn: https://luce.vn
Danh mục: Thảm Văn Phòng

Recommended For You