Màu sắc thảm trải sàn văn phòng hiện đại ấn tượng nhất

Lựa chọn màu sắc thảm trải sàn văn phòng hiện đại tạo nên một không gian làm việc chuyên nghiệp và ấn tượng. Thảm trải sàn cho văn phòng với nhiều các màu sắc khác nhau cho bạn chọn lựa theo ý thích.

Màu sắc của thảm văn phòng cũng giống như màu sắc thảm sofa trong không gian gia đình, rất đa dạng và phong phú. Hãy cùng xem ngay một số màu sắc thảm văn phòng hiện đại rất được yêu thích hiện nay.

Màu sắc thảm trải sàn văn phòng hiện đại ấn tượng nhất

Thảm màu xám

Rất nhiều văn phòng hiện nay sử dụng thảm trải sàn màu xám. Đây là gam màu hiện đại, trung tính và tạo sự trẻ trung, sang trọng. Màu xám cho văn phòng còn đem lại sự sạch sẽ và chuyên nghiệp hơn. Tone màu xám cũng rất đa dạng để bạn chọn theo ý thích.

màu sắc thảm trải sàn văn phòng hiện đại
Thảm màu xám cho văn phòng hiện đại sang trọng, ấn tượng và vô cùng chuyên nghiệp


Thảm màu xanh

Thảm trải sàn hiện đại gam màu xanh cũng là sự chọn lựa của nhiều các văn phòng làm việc hiện nay. Màu xanh được chọn nhiều chủ yếu là xanh dương, xanh coban hay xanh da trời. Cũng có nhiều văn phòng dùng màu xanh kết hợp màu xám, màu trắng. Thảm màu xanh tạo nên một không gian làm việc hiện đại, trẻ trung, năng động nhất. Và thảm màu xanh cũng dễ phối với sofa góc hay các món đồ nội thất khác đặt trong không gian văn phòng.

màu sắc thảm trải sàn văn phòng hiện đại
Thảm màu xanh cho văn phòng hiện đại cũng luôn đem lại được sự ấn tượng, năng động nhất

Thảm màu trắng đen
 

Sự kết hợp giữa màu trắng và đen trên tấm thảm văn phòng luôn tạo nên sự sang trọng và chuyên nghiệp nhất. Có thể mẫu thảm là những ô vuông trắng đen hoặc kẻ dọc trắng đen… Nói chung hai gam màu này kết hợp tạo nên tấm thảm văn phòng rất nổi bật, rất hiện đại.

màu sắc thảm trải sàn văn phòng hiện đại
Văn phòng hiện đại không thể bỏ qua thảm màu trắng đen kết hợp

Ưu điểm khi sử dụng màu sắc thảm trải sàn văn phòng hiện đại

Bên cạnh một số màu sắc của thảm trải sàn văn phòng hiện đại chúng tôi giới thiệu thì còn nhiều các màu sắc khác nhau. Văn phòng hầu hết đều được thiết kế phong cách hiện đại nên việc chọn màu sắc, phong cách thảm hiện đại sẽ cực kì phù hợp. Nó tạo sự đồng nhất, tạo không gian chuyên nghiệp, đẳng cấp và tạo ấn tượng cho đối tác, khách hàng.

Thảm hiện đại vô cùng đa dạng màu sắc đẹp cho bạn chọn lựa cho nơi làm việc của mình. Hãy đến ngay với Nội Thất Xinh để được tư vấn cụ thể hơn.

=> Tham khảo:  5 mẫu thảm trải sàn màu xám cho văn phòng trẻ trung sang trọng

Các tin tức khác

Nguồn: https://luce.vn
Danh mục: Thảm Văn Phòng

Recommended For You