Những lưu ý khi chọn màu sắc thảm trải sàn văn phòng

Để lựa chọn được một mẫu thảm trải sàn văn phòng đẹp thì cần phải chú ý đến rất nhiều yếu tố khác nhau. Trong đó, nên chọn màu sắc nào cho thảm trải sàn văn phòng để vừa đảm bảo yếu tố thẩm mỹ vừa có được sự phù hợp với không gian chung. Hãy ghi nhớ những lưu ý khi chọn màu sắc thảm trải sàn văn phòng qua bài viết dưới đây nhé.

Màu thảm trải sàn văn phòng phù hợp màu sơn tường

Yếu tố đầu tiên về màu sắc các bạn cần chú ý khi chọn thảm trải sàn văn phòng đó là sự hài hòa với màu sơn tường. Đối với bất kỳ không gian nào thì màu sắc sơn tưởng cũng sẽ ảnh hưởng đến phong cách cũng như định hướng không gian chung.Và màu của thảm trải sàn nhà và sơn tường cần phải có sự liên kết với nhau để đảm bảo có được không gian hài hòa.

màu sắc thảm trải sàn văn phòng

Chọn thảm trải sàn văn phòng hài hòa với màu sơn tường

Thông thường, thảm văn phòng nên có tông màu trầm hơn so với màu của sơn tường. Điều này sẽ giúp cho không gian thêm ấm áp hơn cũng như tạo được sự tương phản nhẹ nhàng giúp mang đến không gian ấn tượng. Còn đối với các không gian màu sơn tường màu tối bạn có thể chọn thảm tông màu trầm hơn để mang đến cảm giác ấm áp.

Màu thảm trải sàn văn phòng với các đồ nội thất khác

Màu sắc các đồ nội thất cần phải đặc biệt chú ý khi chọn màu thảm trải sàn văn phòng. Bởi đặc trưng của không gian văn phòng đó là các đồ nội thất sẽ nhiều nên cần phải có sự tương đồng với thảm trải sàn. Việc này sẽ giúp có được không gian đẹp cũng như sự hài hòa, nâng cao hứng thú trong quá trình làm việc.

thảm trải sàn văn phòng

Thảm trải sàn văn phòng màu sắc hài hòa với đồ nội thất

Nếu như các đồ nội thất đều là đồ gỗ thì bạn nên chọn thảm trải sàn văn phòng với tông màu sáng để giúp nổi bật chất liệu gỗ. Còn đối với các chất liệu khác có sự đa dạng về màu sắc các bạn có thể lựa chọn các tông màu trầm tối hơn để có được không gian ấm áp cho toàn bộ văn phòng của mình.

Màu thảm trải sàn văn phòng theo đặc điểm công việc

Trong thiết kế nội thất văn phòng màu sắc đặc biệt quan trọng khi chúng tác động không nhỏ đến hứng thú làm việc của nhân viên. Hãy tùy thuộc vào từng đặc điểm công việc để chọn màu sắc hợp lý. Ví dụ như đối với công việc yêu cầu sáng tạo cao các bạn nên chọn các gam màu tươi sáng, nổi bật cho các đồ nội thất cũng như thảm trải sàn văn phòng.

thảm trải sàn cho văn phòng

Mẫu thảm văn phòng cho không gian năng động

Thay vì việc lựa chọn các mẫu thảm trải sàn văn phòng có một màu bạn có thể chọn các mẫu thảm kết hợp nhiều màu sắc khác nhau. Các màu sắc này sẽ mang đến không gian nổi bật, thu hút cũng như kích thích sự sáng tạo cũng như hứng thú làm việc của nhân viên. Tuy nhiên, cũng cần chú ý đến không gian chung cũng như các món đồ nội thất khác.

Để lựa chọn màu sắc thảm trải sàn văn phòng không hề khó khăn vì đặc trưng của không gian này rộng nên các bạn có thể thoải mái lựa chọn. Hãy có gắng cân đối các yếu tố để có được không gian đẹp, hài hòa cũng như mang lại hứng thú nhất cho đội ngũ nhân viên trong quá trình làm việc.

Thảm Luce hiện là địa chỉ bán thảm văn phòng cao cấp được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn hiện nay. Chúng tôi cam kết mang đến cho các bạn những sản phẩm chất lượng với giá thành tốt nhất. Đến ngay showroom tại số 321 Trường Chinh – Thanh Xuân hoặc liên hệ hotline để được tư vấn nhé.

>>>Xem thêm: Nguyên tắc cần nhớ khi chọn thảm văn phòng đẹp

Các tin tức khác

Nguồn: https://luce.vn
Danh mục: Thảm Văn Phòng

Recommended For You