Những lưu ý khi chọn thảm văn phòng dạng cuộn

Trong các không gian văn phòng hiện đại thì việc sử dụng thảm trải sàn văn phòng là một xu hướng phổ biến. Hiện nay có thảm văn phòng dạng cuộn được nhiều công ty lựa chọn bởi những ưu điểm tuyệt vời của chúng. Nhưng làm thế nào để chọn được thảm văn phòng dạng cuộn đẹp và chất lượng không phải ai cũng biết. Cùng tham khảo qua bài viết sau của Thảm Luce nhé.

Vì sao nên chọn thảm văn phòng dạng cuộn?

Thảm trải sàn văn phòng dạng cuộn hiện được nhiều đơn vị lựa chọn bởi chúng mang đến sự thuận tiện trong quá trình thi công. Với các không gian văn phòng hiện có diện tích rộng thì việc chọn thảm cuộn sẽ giúp cho quá trình thi công được nhanh chóng tiết kiệm thời gian và chi phí tối đa.

chọn thảm văn phòng dạng cuộn

Mẫu thảm văn phòng dạng cuộn dễ dàng khi thi công

Cùng với đó, thảm văn phòng dạng cuộn hiện cũng có sự đa dạng về chất liệu, màu sắc cho các bạn lựa chọn. Có thể căn cứ vào đặc điểm cụ thể không gian văn phòng mình để chọn màu sắc phù hợp cho không gian ấn tượng.

Mục đích của việc chọn thảm trải sàn nhà đó là không gian ấm áp và thoải mái hơn cho người dùng. Với thảm văn phòng dạng cuộn không gian cũng sẽ trở nên ấm áp hơn rất nhiều giúp mang đến hứng thú cho quá trình làm việc từ đó giúp tăng năng suất công việc.

Những lưu ý khi chọn thảm văn phòng dạng cuộn

Chất liệu thảm văn phòng dạng cuộn

Hiện nay, thảm văn phòng dạng cuộn được làm từ nhiều chất liệu khác nhau cho khách hàng lựa chọn. Các bạn cần lưu ý chọn các chất liệu có độ bền cao, có khả năng chống ồn tốt cho không gian văn phòng. Cùng với đó, các chất liệu được xử lý tĩnh điện sẽ giúp hạn chế bảm bụi giúp cho việc vệ sinh thảm văn phòng được tốt nhất.

thảm văn phòng dạng cuộn

Mẫu thảm văn phòng có khả năng chống bám bụi

Không gian văn phòng có nhiều người hoạt động nên các bụi bẩn xuất hiện chắc chắn sẽ nhiều hơn khi sử dụng các mẫu thảm trải sàn văn phòng khác. Bên cạnh đó, thảm cuộn văn phòng cũng sẽ khó khăn hơn trong quá trình vệ sinh nên cần lựa chọn các mẫu thảm có khả năng chống bám bụi tốt. Hãy chú ý đến việc thảm có được xử lý tĩnh điện hay không, đánh giá khách quan bề mặt có khả năng chống bám bụi bẩn như thế nào?
Chú ý đến khả năng chống ồn của thảm văn phòng dạng cuộn

Khi chọn thảm văn phòng thì khả năng chống ồn là một yếu tố quan trọng không thể bỏ qua để mang đến không gian làm việc yên tĩnh. Các mẫu thảm văn phòng cao cấp đều tối ưu khả năng chống ồn – trong đó thảm văn phòng dạng cuộn cũng được chú ý. Hãy chọn các mẫu thảm có độ dày tốt để giảm ồn tốt nhất trong quá trình sử dụng. Ngoài ra, việc lựa chọn các chất liệu chống ồn cũng đang ngày càng trở nên phổ biến cho khách hàng lựa chọn hiện nay và được áp dụng vào sản xuất thẳm văn phòng dạng cuộn.

chọn thảm văn phòng dạng cuộn
 

Khả năng chống ồn cũng cần chú ý khi chọn thảm văn phòng dạng cuộn
Màu sắc thảm văn phòng dạng cuộn

Cũng giống như các mẫu thảm trải văn phòng khác thì thảm cuộn hiện cũng có sự đa dạng về màu sắc cho các bạn lựa chọn. Nhưng các bạn cũng cần phải chọn màu sắc phù hợp với không gian cũng như đảm bảo phù hợp với nhu cầu sử dụng. Với thảm cuộn thường trơn không có họa tiết thì việc lựa chọn các gam màu tươi sáng sẽ là sự lựa chọn phù hợp mà các bạn có thể cân nhắc. Những màu sắc này sẽ giúp mang đến không gian nhẹ nhàng cùng với đó là hứng khởi cho nhân viên trong quá trình làm việc.

Với những lưu ý này của Thảm Luce hy vọng sẽ giúp các bạn có thể chọn thảm văn phòng dạng cuộn phù hợp cũng như chất lượng nhất. Hãy cân đối với không gian chung để có thể lựa chọn được mẫu thảm đẹp nhất nhé. Đến ngay Thảm Luce tại số 321 Trường Chinh – Thanh Xuân để tham quan và lựa chọn nhé.

>>>Xem thêm: Những lý do nên chọn thảm văn phòng dạng cuộn
 

Các tin tức khác

Nguồn: https://luce.vn
Danh mục: Thảm Văn Phòng

Recommended For You