Những suy nghĩ sai lầm khi chọn thảm trải sàn văn phòng

Thảm trải sàn văn phòng mang đến không gian đẹp cũng như cảm giác êm ái khi sử dụng. Để chọn được mẫu thảm văn phòng đẹp và phù hợp cần phải chú ý đến rất nhiều yếu tố. Tuy nhiên, không phải ai cũng có những hiểu biết đúng đắn dẫn đến việc lựa chọn thảm không phù hợp. Thảm Luce tổng hợp những suy nghĩ sai lầm ai cũng mắc phải khi chọn thảm trải sàn văn phòng.

Thảm trải sàn văn phòng chất liệu nào cũng được

Hiện nay, các mẫu thảm trải sàn văn phòng hiện được làm từ rất nhiều chất liệu khác nhau cho các bạn lựa chọn. Nhiều người nghĩ rằng nên chọn các mẫu thảm văn phòng cao cấp để có được cảm giác thoải mái nhất khi sử dụng. Nhưng quên rằng đăc trưng của không gian này đó là mật độ đi lại rất nhiều nên không phải trong trường hợp nào chất liệu cao cấp cũng tốt khi chúng không đáp ứng được độ bền.

thảm trải sàn văn phòng

Mẫu thảm bằng sợi nỉ phù hợp cho không gian văn phòng

Một sai lầm khác đó là nhiều người cho rằng thảm văn phòng lựa chọn chất liệu nào cũng được. Nếu chọn sai chất liệu sẽ khiến thảm nhanh bị hỏng do không chịu được nhiều lực tác động cũng như không phát huy được hết công năng của chúng.

Vậy thảm trải sàn văn phòng nên chọn chất liệu nào? Những mẫu thảm trải sàn nhà làm từ sợi nilon hay nỉ sẽ là lựa chọn phù hợp nhất về độ bền, vệ sinh nhanh chóng cũng như cảm giác thoải mái khi sử dụng.

Bỏ qua độ dày của thảm trải sàn văn phòng

Độ dày là yếu tố ảnh hưởng đến độ bền, khả năng chống ồn của thảm trải sàn văn phòng nhưng nhiều người lại bỏ qua yếu tố này. Trước hết về độ bền, như đã nói ở trên thảm trải sàn văn phòng có mật độ đi lại lớn nên cần phải chọn thảm dày để đảm bảo mang đến cảm giác êm ái cũng như chúng không dễ bị rách, nhão thớ và nhanh chóng phải thay thảm mới.

thảm văn phòng cao cấp

Thảm trải sàn văn phòng phải đảm bảo độ bền nhất định

Khả năng chống ồn là yếu tố đặc biệt quan trọng cần chú ý khi chọn thảm văn phòng. Và độ dày của thảm là yếu tố quyết định đến khả năng chống ồn. Do đó, cần đảm bảo độ dày của thảm ít nhất trên 5mm để có thể có khả năng chống ồn tốt nhất.

Không chú ý đến phong thủy khi chọn thảm trải sàn văn phòng

Một yếu tố gần như nhiều người bỏ qua khi chọn thảm trải sàn văn phòng đó là phong thủy. Từ lâu trong thiết kế nội thất phong thủy đóng vai trò quan trọng khi mang lại may mắn, thuận lợi trong công việc. Phong thủy khi chọn thảm văn phòng được nói đến đó là việc lựa chọn màu sắc.

thảm trải sàn cho văn phòng

Màu sắc thảm văn phòng phù hợp phong thủy

Để chọn màu thảm văn phòng hợp phong thủy hãy chọn màu theo bản mệnh của giám đốc – bởi đây là người làm chủ. Chọn đúng màu phong thủy sẽ giúp công ty làm ăn phát đạt cũng như thuận tiện trong con đường công danh sự nghiệp.

Ngoài ra, để chọn được mẫu thảm văn phòng đẹp, phù hợp cũng cần phải chú ý đến rất nhiều yếu tố khác nhau. Nên chọn thảm văn phòng dạng cuộn hay dạng tấm? Nên chọn thảm trơn hay họa tiết? Chọn màu sắc thảm như nào để phù hợp với các đồ nội thất khác? Hãy cân nhắc đến tất cả các yếu tố trên để có được sự hài hòa với không gian chung để có được sự lựa chọn phù hợp nhất nhé.

Thảm Luce hiện có rất nhiều mẫu thảm trải sàn văn phòng đẹp cho khách hàng tham quan và lựa chọn. Chúng tôi cam kết mang đến sản phẩm chất lượng cũng như giá cả tốt nhất. Cùng với đó, Thảm Luce hiện có đội ngũ chuyên viên chuyên nghiệp sẽ tư vấn giúp các bạn có thể lựa chọn được các mẫu thảm đẹp cũng như chất lượng nhất cho văn phòng mình. Đến ngay số 321 Trường Chinh – Thanh Xuân để được chúng tôi tư vấn cụ thể nhé.

>>>Xem thêm: Những lưu ý khi chọn màu sắc thảm trải sàn văn phòng

Các tin tức khác

Nguồn: https://luce.vn
Danh mục: Thảm Văn Phòng

Recommended For You