Thảm lót ghế văn phòng có những loại nào?

Nội thất văn phòng cao cấp đang là sản phẩm được khá nhiều người quan tâm. Đặc biệt là sản phẩm thảm lót ghế văn phòng. Hiện nay thảm văn phòng có những loại nào? Nên lựa chọn loại thảm trải sàn nào cho văn phòng? Hãy tham khảo ngay những thông tin hữu ích dưới đây ngay nhé!

Các mẫu ghế sofa văn phòng Hà Nội – https://noithatxinh.vn/sofa-van-phong cùng với thảm trải sàn dành cho văn phòng đẹp hiện đang được nhiều người tìm kiếm. Để lựa chọn được chính xác mẫu thảm đẹp cho văn phòng quý vị nên tham khảo thông tin về các loại thảm lót ghế văn phòng hiện nay đang có trên thị trường.

Những loại thảm lót ghế văn phòng hiện nay

Quý vị có thể lựa chọn một trong những dòng thảm trải sàn văn phòng đẹp dưới đây cho không gian văn phòng của mình nhé!

Thảm tấm lót ghế văn phòng

Thảm lót ghế văn phòng

Dòng thảm tấm lót ghế văn phòng

Dòng thảm tấm dành cho văn phòng hiện được thiết kế với kích thước 50×50 cm hoặc 60×60 cm. Sản phẩm này có ưu điểm dễ dàng thi công cũng như dễ dàng vận chuyển. Thảm tấm cũng được thiết kế với nhiều mẫu mã và chất liệu, màu sắc khác nhau. Do đó, quý vị có thể dễ dàng tìm được sản phẩm phù hợp.

Thảm cuộn văn phòng

Sản phẩm thảm cuộn được thiết kế với kích thước 3,6-4,0 x 50m/ cuộn. Thảm trải sàn cũng được sản xuất từ nhiều chất liệu khác nhau như: sợi len, sợi tổng hợp, sợi nỉ…Dòng thảm này cũng tiết kiệm khá nhiều thời gian thi công cũng như công vận chuyển sản phẩm. Dòng thảm này chủ yếu được nhập khẩu từ Indonesia nên có chất lượng cao và giá cả hợp lý.

Thảm lót ghế văn phòng

Thảm cuộn trải sàn văn phòng

Nên lựa chọn thảm lót ghế văn phòng nào? Quý vị có thể lựa chọn thảm theo sở thích hoặc lựa chọn thảm có giá thành phù hợp với mức đầu tư của mình. Hãy liên hệ ngay với Thảm Luce để được tư vấn thông tin chi tiết về các sản phẩm mà quý vị quan tâm.

=> Xem thêm: 3 phương pháp vệ sinh thảm văn phòng hiệu quả hiện nay

Các tin tức khác

Nguồn: https://luce.vn
Danh mục: Thảm Văn Phòng

Recommended For You