Thảm Luce cung cấp thảm văn phòng Bắc Ninh

Bắc Ninh là khu vực có rất nhiều khu công nghiệp đang hình thành và phát triển tại đây. Bởi vậy, nhu cầu trải thảm văn phòng Bắc Ninh cũng ngày càng tăng cao. Nhằm phục vụ nhu cầu sử dụng thảm văn phòng cao cấp, không gian làm việc sang trọng Thảm Luce cung cấp những sản phẩm thảm cao cấp.

Thảm văn phòng Bắc Ninh không có nhiều mẫu mã đa dạng

Mặc dù Bắc Ninh là khu vực có nên kinh tế phát triển. Tuy nhiên, tại đây chủ yếu là các khu công nghiệp của nước ngoài đầu tư, mở xưởng. Không có nhiều đơn vị cung cấp, thi công thảm văn phòng cao cấp. Do đó, có khá nhiều người lựa chọn sử dụng dịch vụ từ các đơn vị ở Hà Nội.

thảm văn phòng Bắc Ninh

Thảm văn phòng Bắc Ninh có nhu cầu ngày càng cao
Bởi tại Hà Nội quý vị có thể tìm thấy nhiều sản phẩm thảm văn phòng Bắc Ninh phù hợp với không gian văn phòng của mình. Nhằm phục vụ tốt nhất công việc của doanh nghiệp và nhà máy.

Thảm Luce cung cấp thảm văn phòng Bắc Ninh

Thảm Luce là đơn vị phân phối thảm trải văn phòng cao cấp, được nhập khẩu chính hãng từ Singapore, Malaysia, Indonesia, Dubai…Với rất nhiều mẫu mã cho quý vị lựa chọn. Thảm Luce cung cấp thảm văn phòng Bắc Ninh với mẫu mã phong phú và giá thành hợp lý nhất.

thảm văn phòng Bắc Ninh
Thảm Luce cung cấp thảm văn phòng Bắc Ninh
Quý vị có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo số Hotline 0243 905 9999 hoặc 0975 90 3333 để được tư vấn về mẫu mã thảm trải sàn. Hoặc trực tiếp tới showroom 321 Trường Chinh, Thanh Xuân, Hà Nội để tham khảo sản phẩm.

=> xem thêm: Tìm hiểu về cấu tạo của thảm văn phòng chống cháy.

Các tin tức khác

Nguồn: https://luce.vn
Danh mục: Thảm Văn Phòng

Recommended For You