Tìm hiểu về cấu tạo của thảm văn phòng chống cháy

Thảm trải sàn nhà có khả năng chống cháy hiện đang rất được ưa chuộng hiện nay. Để biết được thảm văn phòng chống cháy hiệu quả hay không hãy tìm hiểu ngay cấu tạo của sản phẩm này cùng với Thảm Luce nhé.

Cấu tạo của thảm văn phòng chống cháy

Các mẫu thảm văn phòng cao cấp có khả năng chống cháy được thiết kế theo hình vòng xoắn ở phía trên, nhằm vừa tạo được sự gắn kết chặt chẽ giữa các sợi thảm. Bởi vậy, các sợi thảm sẽ không bị bung ra khi có tác động từ bên ngoài.
thảm văn phòng chống cháy
Cấu tạo của thảm văn phòng chống cháy

Đồng thời cách dệt này cũng giúp đảm bảo cho việc lửa không thể len lỏi vào bên trong sợi thảm để đám cháy lan rộng ra. Bên cạnh đó, thảm văn phòng chống cháy còn được sản xuất với chất liệu có khả năng chống cháy cao nên càng làm tăng thêm tính năng này của thảm trải sàn.

Sản phẩm hiện được sử dụng ở nhiều khu vực và không gian có diện tích khác nhau. Thảm trải sàn được thiết kế với mẫu mã đa dạng nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng của nhiều người.

Mua thảm văn phòng chống cháy ở đâu Hà Nội?

thảm văn phòng chống cháy
Thảm Luce bán thảm văn phòng chống cháy
Quý vị quan tâm tới dòng thảm văn phòng chống cháy tại Hà Nội hãy đến ngay siêu thị Thảm Luce để được tư vấn và lựa chọn mẫu thảm phù hợp nhất. Thảm Luce cung cấp rất nhiều dòng thảm khác nhau, có thiết kế mẫu mã đa dạng. Điều này nhằm đáp ứng được nhu cầu ngày càng đa dạng của khách hàng.

Sản phẩm có sẵn tại showroom 321 Trường Chinh, Thanh Xuân, Hà Nội để quý vị tham khảo. Hãy đến ngay siêu thị thảm của chúng tôi nhé!

=> Xem thêm: GIÁ THẢM VĂN PHÒNG CÓ ĐẮT KHÔNG?

Các tin tức khác

Nguồn: https://luce.vn
Danh mục: Thảm Văn Phòng

Recommended For You