Thất Vũ Hải trong One Piece: Tất tần tật những thông tin và xếp hạng sức mạnh

Thất Vũ Hải trong One Piece là một thế lực như thế nào? Họ gồm những ai và sức mạnh ra sao? Bí mật sẽ được bật mí đến các bạn ngay sau đây.

Trong thế giới One Piece, Thất Vũ Hải là một tổ chức thuộc Chính phủ Thế giới. Đây là một nhóm gồm 7 thành viên hải tặc nổi tiếng và mạnh mẽ. Nhiệm vụ của họ là giám sát và đại diện cho chính phủ trong việc bắt giữ các băng đảng chống phá mà không thực hiện lệnh. Vậy, danh sách các thành viên trong tổ chức này là gì? Và họ được xếp hạng như thế nào?

1. Tổng quan những thông tin về Thất Vũ Hải trong One Piece

Thất Vũ Hải, hay còn được biết đến với tên Oka Shichibukai, là nhóm bảy chiến binh hoàng gia của biển. Khác với các băng hải tặc khác, Thất Vũ Hải hoạt động theo cách liên minh và công khai với Chính phủ.

anh1

Trong vũ trụ One Piece, Thất Vũ Hải đứng trong nhóm ba thế lực quyền lực nhất. Mặc dù đồng minh, nhưng Thất Vũ Hải không coi trọng chính phủ, trừ Bartholomew Kuma – người đã trở thành con rối cho Chính phủ Thế giới.

Có hai lý do để Chính phủ toàn cầu chấp thuận một cá nhân trở thành Shichibukai trong One Piece. Một là cá nhân đó phải sở hữu đủ sức mạnh để đối đầu với các hải tặc khác. Và hai là phải thể hiện lòng trung thành với chính quyền toàn cầu bằng cách ký kết một hiệp ước với Ngũ Lão Tinh.

Bảy Thất Vũ Hải bị ghét bỏ bởi các băng đảng khác, họ coi như chúng không khác gì “chó chính phủ”. Tuy nhiên, không phải tất cả đều xấu và trở thành thành viên này, bởi vì họ có nhiều lợi ích. Trong quá khứ, các tội ác của họ sẽ được xóa bỏ và họ có thể tự do kinh doanh dưới sự bảo vệ của chính phủ.

anh2

2. Thất Vũ Hải gồm những ai?

Dracule Mihawk, người còn được gọi là Mắt Diều Hâu, là đệ nhất kiếm sĩ trong thế giới One Piece. Ông đã chuyển giao những kỹ năng kiếm đầy tinh thông cho Zoro trong khoảng thời gian Timeskip.

anh3

Bartholomew Kuma trước đây là người lãnh đạo của vương quốc Sorbet và đã tham gia vào quân đội Cách Mạng. Hiện tại, ông đã trở thành một công nhân thuê cho Giới Quý Tộc.

anh4

Boa Hancock là một nhân vật nữ xinh đẹp xuất hiện trong bộ anime Thất Vũ Hải. Cô là nữ hoàng của bộ tộc Kuja và có vẻ đẹp hấp dẫn cùng biệt danh là “công chúa rắn”.

anh5

Buggy: Trở thành thành viên của Thất Vũ Hải sau cuộc chiến ở Marineford và là người lãnh đạo băng hải tặc “Buggy Delivery”.

anh6

Edward Weevil, người tự xưng là người con trai của Râu Trắng,

one-piece-edward-weevil-1

Crocodile: Lãnh đạo huyền bí của tổ chức Baroque Works, người đã thành công trong việc trốn thoát khỏi nhà tù Impel Down – nơi được coi là địa ngục.

anh8

Jinbe là một Nhân Ngư và cũng là một Cựu Thất Vũ Hải. Trong One Piece, hiện tại ông đang là thành viên của băng Mũ Rơm.

anh9

Marshall D. Teach, còn được biết đến với cái tên Râu Đen, là một trong Tứ Hoàng. Sau sự kiện giao nộp Ace, ông đã trở thành đồng minh của Chính phủ.

anh10

Sau trận đánh ở Marineford, Gekko Moriah đã bị đuổi khỏi Thất Vũ Hải.

anh11

Trafalgar Law là thuyền trưởng của băng cướp biển Heart Pirates. Sau khi hợp tác với Luffy để đánh bại Doflamingo, anh đã bị tước danh hiệu Thất Vũ Hải.

anh12

Doflamingo, một Thất Vũ Hải tàn bạo, đã tàn sát anh trai và cha mình chỉ vì nghi ngờ họ đã phản bội. Tuy nhiên, cuối cùng, anh đã gặp kết cục đáng thảm khi bị Mũ Rơm đánh bại và mất danh hiệu Thất Vũ Hải, đồng thời bị giam giữ trong nhà tù Impel Down.

anh13

3. Xếp hạng sức mạnh của Thất Vũ Hải

Có thể thấy Thất Vũ Hải trong One Piece là một sự kết hợp của nhiều thế lực khác nhau. Họ có thể đến từ hải tặc, quân cách mạng hoặc bất cứ nơi nào. Nhưng tất cả đều là những người có sức mạnh đáng gờm. Xếp hạng sức mạnh của các Thất Vũ Hải trong One Piece từ cao đến thấp như sau:

Râu Đen là biệt danh của Blackbeard.

Dracule Mihawk – một tên gọi không kém phần huyền thoại.

Donquixote Doflamingo, nhân vật xuất hiện trong câu chuyện,

Công chúa Hancock.

Edward Weevil là một nhân vật đáng chú ý.

Law, người chiến binh tại Trafalgar.

+ Jinbe.

Bartholomew Kuma, một nhân vật đáng chú ý.

+ Crocodile.

Gekko Moriah.

+ Buggy.

Bài viết này tổng hợp thông tin về Thất Vũ Hải trong bộ truyện One Piece cũng như xếp hạng sức mạnh của họ. Mỗi nhân vật Thất Vũ Hải đều có tính cách, đặc điểm và khả năng riêng biệt, tạo nên ấn tượng đặc biệt.