Cách bố trí phòng khách có bàn thờ hợp phong thủy

Nhiều người quan tâm tới cách bố trí phòng khách có bàn thờ hợp phong thủy. Nếu bạn sở hữu căn hộ chung cư, chưa tìm được phương án bố trí hợp... Read more »

Những lý do nên sơn nhà màu kem nhạt

Một trong các màu sơn được nhiều người lựa chọn là sơn nhà màu kem nhạt. Lựa chọn màu sơn này có ưu điểm gì? Bạn cùng tìm hiểu ngay những thông... Read more »

Gợi ý chọn nội thất nhà bếp nhỏ chuẩn nhất

Chọn nội thất nhà bếp nhỏ là vấn đề đau đầu của nhiều gia chủ. Không gian có diện tích khiêm tốn nên khi chọn các món đồ sẽ có sự khó... Read more »

Top ghế sofa mây tre cho không gian hiện đại

Ghế sofa mây tre trong thời gian gần đây đang ngày càng quay lại mạnh mẽ. Những chiếc sofa mây tre được đổi mới và đẹp hơn nhiều so với trước đây.... Read more »

Nên lựa chọn sofa góc cho nhà nhỏ như thế nào?

Bạn đã biết cách mua sofa góc cho nhà nhỏ chưa? Nếu chưa biết lựa chọn bộ sofa góc có kích thước, chất liệu, màu sắc như thế nào cho không gian... Read more »

Cách bố trí phòng khách nhỏ rộng rãi và tiện nghi

Không phải ai cũng biết cách bố trí phòng khách nhỏ đẹp trở nên rộng rãi và tiện nghi hơn. Nếu bạn đang loay hoay chưa biết bố trí, sắp xếp không... Read more »

Gợi ý cách vệ sinh nhà cửa sạch sẽ đảm bảo sức khỏe

Có nhiều cách vệ sinh nhà cửa sạch sẽ bạn có thể áp dụng. Đây cũng là công việc cần thiết mà bất cứ gia đình nào cũng nên thực hiện đấy... Read more »

Có nên dùng thảm chống trượt nhà tắm?

Thảm chống trơn trượt nhà tắm là gì? Có nên dùng thảm chống trượt nhà tắm không? Hãy tham khảo ngay những thông tin hữu ích dưới đây mà chúng tôi chia... Read more »

Sự tiện ích khi sử dụng bàn ăn tròn mặt đá cho nhà bếp

Hiện nay bàn ăn tròn mặt đá là một dòng sản phẩm phổ biến với nhiều ưu điểm. Nhà bếp, nhà ăn khi dùng loại bàn ăn này sẽ thấy rõ các... Read more »

Đèn trang trí phòng ăn: Lưu ý khi mua và loại đèn phù hợp

Có thể thấy, đèn trang trí phòng ăn là một trong món đồ quan trọng không thể thiếu. Có nhiều loại đèn phòng ăn khác nhau bạn có thể chọn lựa. Và bạn cần... Read more »