Bàn trà sofa gỗ sồi có đắt không?

Các mẫu bàn trà sofa gỗ sồi được nhiều người yêu thích, lựa chọn sử dụng cho không gian sống của mình. Bạn đang quan tâm tới sản phẩm này và băn khoăn giá bán bàn trà có đắt không? Hãy tham khảo ngay thông tin hữu ích dưới đây mà chúng tôi chia sẻ về sản phẩm để có thêm thông tin hữu ích nhé!

Bàn trà sofa gỗ sồi có tốt không?

Bên cạnh các mẫu bàn trà mặt đá cao cấp được nhiều người ưa chuộng thì những mẫu bàn trà gỗ tự nhiên cũng chiếm được nhiều tình cảm từ người tiêu dùng. Trong đó có những mẫu bàn sản xuất từ gỗ sồi.

Nhiều người băn khoăn, bàn trà sofa gỗ sồi có tốt không? Gỗ sồi là một trong những chất liệu gỗ tự nhiên đang được sử dụng phổ biến trong lĩnh vực nội thất và xây dựng. Chất liệu gỗ tự nhiên này có khả năng chống sâu bệnh tốt vì vậy cho chất lượng gỗ cao.

Bàn gỗ sồi có tốt không?

Gỗ Sồi sử dụng để sản xuất những món đồ nội thất trong nhà như: bàn trà, mẫu sofa cao cấp, giường ngủ, tủ quần áo, tủ bếp, bàn ghế ăn… Những sản phẩm sản xuất từ gỗ sồi đều có chất lượng cao và có giá trị thẩm mỹ cao. Do đó, bạn hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng những mẫu bàn uống nước từ gỗ sồi.

Nếu trong quá trình sử dụng, bạn có cách bảo dưỡng tốt thì các mẫu bàn trà từ gỗ sồi có thể kéo dài tuổi thọ lên tới hàng chục năm. Vậy bàn gỗ sồi có đắt không? Dưới đây là thông tin hữu ích dành cho bạn.

Giá bán bàn uống nước gỗ sồi

Những mẫu bàn uống nước từ gỗ tự nhiên luôn có tuổi thọ sử dụng lâu dài. Vậy những mẫu bàn uống nước này có giá bán như thế nào? Giá bán sản phẩm phụ thuộc vào kích thước, chất liệu gỗ sồi, nguồn gốc xuất xứ và thời điểm mà bạn mua hàng.

bàn trà sofa gỗ sồi

Giá bán hợp lý

Giá của bàn trà sofa gỗ sồi trung bình khoảng 5-7 triệu đồng/ chiếc, tùy thuộc vào kích thước, kiểu dáng của bàn trà. Giá bán sản phẩm hợp lý, không quá đắt nên bạn dễ dàng sở hữu được mẫu bàn trà đẹp cho phòng khách.

Để được tư vấn thêm thông tin hữu ích về các mẫu bàn gỗ sồi, bạn hãy tới ngay siêu thị Nội Thất Xinh. Hoặc liên hệ với chúng tôi theo số Hotline để được giải đáp cụ thể.

Nguồn: https://luce.vn
Danh mục: Tin tức

Recommended For You