Bộ bàn ăn 4 ghế đẹp: các thông tin từ A- Z

Bạn đã hiểu gì về dòng sản phẩm bộ bàn ăn 4 ghế đẹp. Loại bàn ghế ăn này hiện nay được dùng nhiều trong các gia đình Việt. Bài viết sau đây của Nội Thất Xinh sẽ giới thiệu rõ hơn về loại bàn ăn này.

Thế nào là bộ bàn ăn 4 ghế đẹp?

Bàn 4 ghế là loại bàn ăn đẹp kèm theo 4 ghế ngồi. Bàn ghế dành cho từ 1 – 4 người ngồi. Thiết kế bàn ăn gọn nhẹ, kích thước vừa phải với nhiều mẫu mã.

Bàn 4 ghế làm từ nhiều các chất liệu khác nhau, ứng dụng cho nhiều không gian.

Mẫu bàn ăn với số lượng gồm 4 ghế ngồi

Bộ bàn ăn 4 ghế đẹp nên đặt ở đâu?

Như đã nói ở trên, dòng sản phẩm này rất hợp với các không gian nhỏ. Tất nhiên với không gian rộng vẫn có thể dùng, tùy nhu cầu khách hàng.

Thông thường loại bàn ăn này sẽ dùng nhiều nhất ở chung cư mini, nhà phố, nhà cấp 4. Các gia đình ít người cũng rất phù hợp để dùng bàn 4 ghế. Nhiều gia đình chọn để đặt ở ban công, ngoài trời…

Dù bạn đặt bàn ăn 4 ghế ngồi ở đâu cũng nên đảm bảo giá trị thẩm mĩ, sự phù hợp. Bàn ghế ăn cùng các món đồ nội thất khác sẽ là điểm nhấn, hoàn thiện không gian.

Bàn 4 ghế hợp nhiều không gian, nhất là không gian nhỏ

Chất liệu làm nên bộ bàn ăn 4 ghế đẹp

Bàn 4 ghế ngồi ăn uống có thể làm từ nhiều các chất liệu

Bàn ăn mặt đá

Bàn ăn mặt đá cao cấp với số lượng 4 ghế rất được yêu thích hiện nay. Mặt bàn sẽ làm bằng đá tự nhiên hoặc nhân tạo. Chân bàn có thể bằng gỗ hoặc kim loại. 4 ghế ngồi có thể bằng gỗ hoàn toàn hoặc gỗ bọc da, vải nỉ. Nhiều ghế được làm bằng kim loại bọc da, vải nỉ…

Bàn ăn mặt đá 4 ghế thiết kế với nhiều phong cách khác nhau. Mặt đá bền chắc, chịu nhiệt tốt, dễ vệ sinh. Chất liệu này luôn mang lại sự đẳng cấp, sang trọng nhất.

Bàn ăn mặt đá 4 ghế ngồi

Bàn ăn mặt kính

Bàn 4 ghế mặt kính cũng rất phổ biến. Mặt bàn làm bằng kính, khung chân là gỗ hoặc kim loại. Ghế ăn có thể bằng gỗ, gỗ bọc da, vải nỉ, kim loại bọc da, vải nỉ… Bàn 4 ghế mặt kính thiết kế hiện đại, tạo sự trẻ trung, tươi mới.

Bàn ăn mặt kính 4 ghế

Bàn ăn bằng gỗ

Bàn ăn số lượng 4 ghế làm bằng gỗ tạo sự sang trọng, ấm áp và ấn tượng. Cả bàn và ghế ăn sẽ làm hoàn toàn bằng gỗ, có thể để mộc hoặc phun sơn. Gỗ làm bàn ghế ăn có hai loại chính là gỗ tự nhiên và gỗ công nghiệp. Trong đó, gỗ tự nhiên sẽ tốt hơn và giá cao hơn.

Bàn ăn bằng gỗ 4 ghế 

Bộ bàn ăn 4 ghế đẹp giá bao nhiêu?

Tùy theo chất liệu của sản phẩm, nguồn gốc… mà giá khác nhau. Những loại làm từ đá tự nhiên, gỗ tự nhiên sẽ cao hơn. Bàn ăn bằng kính, gỗ công nghiệp, đá nhân tạo sẽ rẻ hơn. Hoặc các loại bàn ăn nhập khẩu sẽ đắt hơn loại bàn trong nước.

Nói chung mức giá bàn ăn 4 chỗ có thể chỉ 1- 3 triệu cho đến hơn 10 triệu, cả chục triệu… Bạn nên chọn địa chỉ uy tín để mua hàng.

Mua bộ bàn ăn 4 ghế đẹp với chất lượng tốt, giá tốt có ngay tại Nội Thất Xinh Hà Nội. Bàn ăn có thể kết hợp với nhiều các loại thảm trải sàn cho phòng ăn, nhà bếp. Các món đồ kết hợp tạo nên giá trị thẩm mĩ rất lớn.

==>> Xem thêm các mẫu thảm lông dễ kết hợp cùng bàn 4 ghế cao cấp. 

Nguồn: https://luce.vn
Danh mục: Tin tức

Recommended For You