Bộ bàn ghế gỗ óc chó giá bao nhiêu?

Nhiều người có thắc mắc bộ bàn ghế gỗ óc chó giá bao nhiêu? Để làm rõ điều này bạn hãy dành một chút thời gian để tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi. Đây là những thông tin chúng tôi cung cấp thêm về sản phẩm này cho bạn tham khảo.

Các yếu tố ảnh hưởng tới giá bán sản phẩm

Bộ bàn ghế gỗ óc chó giá bao nhiêu? Có rất nhiều yếu tố ảnh hưởng tới giá bán sản phẩm. Dưới đây là những thông tin mà chúng tôi chia sẻ.

+ Chất lượng gỗ: Gỗ óc chó là loại gỗ cao cấp được bán với giá thành khá đắt đỏ hiện nay. Hiện có rất nhiều loại gỗ khác nhau như: gỗ loại 1, loại 2 và loại 3.

bộ bàn ghế gỗ óc chó giá bao nhiêu

Giá bán ghế sofa gỗ óc cho có nhiều phân khúc

Những loại gỗ được nhập khẩu từ Bắc Mỹ là có chất lượng tốt nhất, được sơ chế trước khi nhập khẩu về Việt Nam. Gỗ loại 2 và 3 là gỗ không qua sơ chế hoặc sơ chế xơ xài. Cho nên khi nhập khẩu về nước ta dễ bị mối mọt và cong vênh.

+ Kích thước bàn ghế sofa: Kích thước mẫu ghế sofa phòng khách có tác động lớn tới giá bán sản phẩm. Với những bộ sofa có kích thước lớn sẽ có giá cả đắt hơn những sản phẩm được thiết kế nhỏ gọn. Vì nó tốn nhiều nguyên liệu hơn.

+ Thương hiệu sản xuất: Những bộ sofa được sản xuất từ những đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm, có tiếng trong ngành nội thất sẽ có giá bán đắt hơn so với những sản phẩm được sản xuất từ đơn vị mới.

Bởi sản phẩm được sản xuất từ những đơn vị uy tín sẽ đảm bảo chất lượng, được sản xuất từ chất liệu gỗ loại 1 cao cấp.

Vậy bộ sofa gỗ óc chó có giá bán bao nhiêu? Dưới đây là thông tin hữu ích dành cho bạn tham khảo.

Bộ bàn ghế gỗ óc chó giá bao nhiêu?

Các mẫu ghế sofa đẹp được sản xuất từ gỗ óc chó là sản phẩm cao cấp vì thế, giá bán sản phẩm không hề rẻ. Tùy vào mỗi đơn vị cung cấp, kích thước sản phẩm và những vật liệu đi kèm như: đệm mút, chất liệu da… sản phẩm sẽ có giá bán khác nhau.

bộ bàn ghế gỗ óc chó giá bao nhiêu

Giá bán sofa gỗ óc chó

Các bộ bàn ghế sofa gỗ sản xuất từ gỗ óc chó loại 1, kết hợp với đệm ghế sofa cao cấp bọc chất liệu da bò nhập khẩu từ Italia là sản phẩm có chất lượng hàng đầu trên thị trường hiện nay.

Vậy, bộ bàn ghế gỗ óc chó giá bao nhiêu? Giá bán của những bộ sofa gỗ óc chó cao cấp này giao động từ 150-410 triệu đồng, tùy thuộc vào kích thước, thiết kế về kiểu dáng và vật liệu đi kèm.

Trên đây là những thông tin mà chúng tôi chia sẻ về giá bán ghế sofa gỗ óc chó hiện nay. Bạn tham khảo để có thêm thông tin về sản phẩm này nhé!

Nguồn: https://luce.vn
Danh mục: Tin tức

Recommended For You