Các loại bàn ghế sofa tiếp khách phù hợp cho gia đình

Trong mỗi gia đình chắc chắn không thể thiếu bàn ghế sofa tiếp khách. Món đồ này vừa giúp tiếp khách lại vừa đem lại nhiều các tác dụng khác nhau.

Bàn ghế sofa hiện nay có nhiều mẫu mã và được dùng với nhiều mục đích. Chúng được đánh giá là đồ nội thất quan trọng nhất cho không gian. Tùy mỗi gia đình chọn lựa ghế sofa với nhu cầu dùng khác nhau.

Nếu bạn muốn sử dụng bàn ghế để tiếp khách thì nên chọn thế nào? Kiểu dáng nào sẽ phù hợp nhất?

Những loại bàn ghế sofa tiếp khách dành cho gia đình

Bàn ghế sofa góc

Một bộ sofa góc phòng khách kết hợp cùng bàn trà sẽ là nơi tiếp khách hoàn hảo. Sofa góc chữ L hoặc chữ U + bàn trà tròn, chữ nhật, vuông… đều phù hợp. Với sự kết hợp này bạn sẽ có diện tích ngồi tiếp khách cực kì thoải mái.

Bàn ghế sofa góc dùng để tiếp khách trong gia đình

Sofa góc có khoảng trống ngồi nhiều, dễ bài trí, nhất là sofa chữ L. Do vậy nó còn đem lại giá trị thẩm mĩ rất cao. Căn phòng của bạn sẽ trở nên sang hơn và hiện đại hơn. Đa số các gia đình hiện nay sẽ dùng sofa góc chữ L hơn là chữ U. Sofa chữ U sẽ thích hợp cho các không gian có diện tích thật rộng rãi.

Bàn ghế sofa văng chữ I

Ghế sofa văng dài với kiểu dáng chữ I cũng sẽ rất phù hợp để tiếp khách. Loại sofa này có kích thước vừa phải nên dễ bài trí, sắp xếp. Bạn có thể kết hợp cùng bàn trà vuông, tròn, đôi, hình chữ nhật, elip…

Sofa văng chữ I kết hợp cùng bàn trà là nơi tiếp khách cực phù hợp

Sofa văng chữ I cùng bàn trà sẽ là nơi tiếp khách hoàn hảo cho các không gian vừa và nhỏ. Chúng tạo cho căn phòng sự sang trọng nhất. Đặc biệt loại sofa này có thể tiết kiệm diện tích tối đa. Nhờ đó không gian luôn thoáng đãng và rộng rãi hơn.

Bàn ghế sofa văng bộ

Sofa văng bộ gồm nhiều ghế kết hợp và sẽ chiếm diện tích hơn sofa chữ I. Do đó nó sẽ thích hợp với những không gian có diện tích rộng rãi. Sofa văng bộ có thể kết hợp với nhiều các loại bàn trà khác nhau.

Kiểu dáng văng bộ của sofa khi tiếp khách trong gia đình sẽ cực kì lịch sự. Nó còn tạo nên cảm giác gần gũi, dễ nói chuyện hơn. Bộ bàn ghế cũng cho thấy được sự đẳng cấp và phong cách của gia chủ.

Tiếp khách gia đình với bàn ghế sofa văng bộ

Ngoài các loại bàn ghế sofa kể trên thì bạn có thể lựa chọn các sản phẩm khác theo ý muốn. Ví dụ, bạn chọn nhiều ghế sofa đơn kết hợp cùng bàn trà. Các loại sofa quây tròn, sofa chữ C… cũng được khá nhiều khách hàng quan tâm.

Mua bàn ghế sofa tiếp khách tại Nội Thất Xinh

Nếu bạn có nhu cầu mua bàn ghế sofa tiếp khách hãy đến ngay với Nội Thất Xinh. Chúng tôi có nhiều mẫu mã bàn ghế sofa khác nhau để bạn chọn lựa.

Các loại sofa góc chữ L, sofa văng chữ I, sofa văng bộ, sofa đơn luôn được khách hàng yêu thích. Các sản phẩm có nhiều mẫu đẹp, làm từ các chất liệu cao cấp nhất.

Bàn ghế sofa tại Nội Thất Xinh vừa tiếp khách vừa có thể trang trí và nghỉ ngơi, thư giãn. Ghế sofa đa năng cực êm ái, dễ chịu, thoải mái. Bàn trà cao cấp, hiện đại, tinh tế. Chắc chắn đây sẽ là những món đồ nội thất không thể thiếu cho gia đình bạn.

Mua các loại bàn ghế dùng để trò chuyện, tiếp khách tại Nội Thất Xinh

Ngoài ra bạn cũng đừng quên chọn các loại thảm lông hay thảm sợi ngắn, thảm nhập khẩu… tại Nội Thất Xinh. Chúng sẽ kết hợp hoàn hảo với bộ bàn ghế sofa, tạo giá trị thẩm mĩ cao.

Nguồn: https://luce.vn
Danh mục: Tin tức

Recommended For You