Các lưu ý khi chọn mẫu kệ trang trí phòng ngủ

Chọn mẫu kệ trang trí phòng ngủ cũng tương tự như phòng khách. Chúng ta sẽ cần chú ý để đảm bảo sự phù hợp. Kệ cho phòng ngủ có nhiều tác dụng với nhiều mẫu mã khác nhau.

Những chú ý khi chọn mẫu kệ trang trí phòng ngủ

Chú ý đến kiểu dáng

Kệ trang trí hiện nay có rất nhiều loại khác nhau. Khi chọn cho phòng ngủ bạn hãy chọn kiểu dáng phù hợp nhất. Xem xét diện tích, nhu cầu sử dụng để chọn lựa.

Nếu phòng ngủ nhỏ bạn hãy ưu tiên chọn các mẫu kệ treo tường. Chúng sẽ tiết kiệm diện tích rất tốt. Kệ treo tường còn tạo điểm nhấn, làm các bức tường bớt nhàm chán. Chúng vẫn sẽ đựng được nhiều món đồ khác nhau.

Phòng ngủ rộng bạn có thể chọn kệ đứng, kệ ngang hay kệ treo tường. Các loại kệ ngang, kệ đứng bạn có thể đặt ngay sau sofa góc trong phòng ngủ. Hoặc bạn chọn vị trí sát tường, góc tường để đặt cho cân đối, gọn gàng.

Chọn kệ trang trí cho phòng ngủ nên chú ý kiểu dáng, chất liệu, phong cách thiết kế

Chú ý chọn chất liệu

Chọn chất liệu mẫu kệ phù hợp, đảm bảo độ bền và tính thẩm mĩ. Các mẫu kệ làm bằng gỗ, kim loại, nhựa… đều rất phổ biến. Trong số đó, kệ gỗ và kệ kim loại cực được yêu thích. Chúng rất bền, có nhiều kiểu dáng và đem lại nét đẹp ấn tượng.

Chú ý phong cách thiết kế

Kệ trang trí cũng có rất nhiều các phong cách thiết kế khác nhau. Lựa chọn cho phòng ngủ cần phù hợp với phong cách nội thất. Nó sẽ tạo sự đồng nhất với giường tủ, với sofa, thảm trải sàn…

=====> Xem thêm sofa văng thích hợp cho phòng ngủ

Phòng ngủ cổ điển chọn các mẫu tủ kệ phong cách cổ điển. Phòng ngủ hiện đại chọn tủ kệ hiện đại. Trong đó loại kệ trang trí hiện đại cực kì được yêu thích hiện nay.

Top mẫu kệ trang trí phòng ngủ không nên bỏ qua

Một số mẫu kệ trang trí sau đây được thiết kế vô cùng ấn tượng. Tham khảo ngay cho phòng ngủ của bạn:

Mẫu kệ gỗ kết hợp cùng bàn làm việc, tủ đựng đồ vô cùng tiện nghi

Kệ treo tường với các đợt trang trí gọn nhẹ, tiết kiệm diện tích

Một mẫu tủ kệ đứng bằng kim loại kết hợp gỗ, chắc chắn, hiện đại

Kệ trang trí với các đợt dài bằng gỗ treo trên tường. Đơn giản nhưng vẫn tạo được ấn tượng, gọn gàng, ngăn nắp

Đây là một mẫu tủ trang trí kết hợp tủ quần áo bằng gỗ cao cấp

Mẫu kệ trang trí nhỏ dáng đứng đặt được ở nhiều vị trí

Mẫu kệ trang trí phòng ngủ giúp không gian ngăn nắp, gọn gàng và cân đối hơn. Bạn đã sắm sửa món đồ này cho phòng ngủ của mình hay chưa?

Nguồn: https://luce.vn
Danh mục: Tin tức

Recommended For You