Các mẫu thiết kế chung cư nhỏ đẹp cho gia đình

Bạn đang tìm kiếm các mẫu thiết kế chung cư nhỏ đẹp cho gia đình của mình? Chung cư có diện tích nhỏ thì việc thiết kế, bài trí đồ đạc cần phải tính toán kĩ càng.

Các mẫu thiết kế chung cư nhỏ đẹp có đặc điểm gì?

Khi thiết kế chung cư nhỏ chúng ta sẽ thấy rõ đặc điểm của không gian này. Đa số các căn hộ nhỏ sẽ đi theo nội thất phong cách hiện đại. Vì sao? Với phong cách này việc chọn lựa, sắp xếp đồ đạc sẽ dễ hơn. Không gian sẽ có độ thoáng và cảm giác rộng rãi hơn rất nhiều.

Đồ đạc trong không gian này sẽ chọn lựa không quá nhiều. Chỉ nên chọn lựa những món đồ thật cần thiết. Chắc chắn không thể thiếu bàn ghế sofa, bàn ghế ăn, kệ tivi, tủ bếp… Ghế sofa cũng thường sẽ chọn mẫu sofa góc đẹp kiểu chữ L hay sofa văng chữ i. Các món đồ khác cũng sẽ có kích thước không quá lớn.

Đồ nội thất được sắp xếp rất gọn gàng, ngăn nắp và khoa học. Ưu tiên các món đồ thiết kế đơn giản, tinh tế và chú trọng đến các hình khối. Chung cư nhỏ cũng ưu tiên các gam màu nhẹ, sáng, trung tính. Nếu có chọn màu nổi chỉ dùng để làm điểm nhấn mà thôi. Các màu nhẹ, sáng hay trung tính giúp chung cư nhỏ trở nên thoáng đãng, rộng rãi hơn.

Ở chung cư hẹp hiện nay, đa phần sẽ thiết kế kiểu không gian mở. Nghĩa là phòng khách và phòng bếp liên thông với nhau. Đây cũng là một cách tiết kiệm diện tích và mở rộng không gian cực tốt. Cả căn nhà rộng thoáng và trở nên thật đồng bộ.

Tham khảo các mẫu thiết kế chung cư nhỏ đẹp cho gia đình

Sau đây là một số thiết kế nội thất chung cư nhỏ bạn có thể tham khảo. Không gian với đầy đủ các món đồ nội thất quan trọng như bàn ghế ăn đẹp hay bàn ghế sofa, kệ tivi, thảm trải sàn….

Mẫu chung cư hiện đại hài hòa các màu sắc, sắp xếp đồ đạc gọn gàng

Chung cư có phòng khách, phòng bếp và ban công liên thông với nhau tạo sự thoáng đãng

Mẫu chung cư có gam màu trắng chủ đạo vô cùng rộng thoáng

Căn hộ nhỏ nhưng được sắp xếp rất gọn, đơn giản mà tinh tế

Tiếp tục một mẫu căn hộ hiện đại, đơn giản và cực kì tiện nghi cho cuộc sống

Một thiết kế phòng khách dành cho chung cư nhỏ

Các mẫu thiết kế chung cư nhỏ đẹp trên bạn có thể tham khảo cho gia đình của mình. Khi thiết kế nội thất chung cư bạn nên chọn lựa đơn vị uy tín nhé. Các kiến trúc sư có tay nghề sẽ đem lại cho bạn không gian đẹp nhất. Đồng thời đơn vị uy tín sẽ báo giá rõ ràng và tất cả đều rất minh bạch.

Nguồn: https://luce.vn
Danh mục: Tin tức

Recommended For You