Cách bố trí phòng khách nhỏ rộng rãi và tiện nghi

Không phải ai cũng biết cách bố trí phòng khách nhỏ đẹp trở nên rộng rãi và tiện nghi hơn. Nếu bạn đang loay hoay chưa biết bố trí, sắp xếp không gian phòng khách như thế nào thì hãy tham khảo ngay thông tin hữu ích mà chúng tôi chia sẻ dưới đây nhé!

Lưu ý khi mua đồ nội thất phòng khách nhỏ

Trước khi có cách bố trí phòng khách nhỏ hợp lý, bạn cần lựa chọn được những món đồ nội thất phù hợp. Lựa chọn đồ nội thất cho phòng khách nhỏ không quá khó khăn, tuy nhiên nhiều người gặp khó khăn nếu không có kinh nghiệm.

Chọn mua đồ nội thất cho không gian nhỏ bạn chỉ cần lựa chọn những món đồ nội thất chính như: sofa đẹp, bàn trà, thảm trải sàn, kệ tivi. Tuy nhiên, cần lưu ý tới kích thước, màu sắc phù hợp để mang tới không gian rộng rãi hơn.

Cách bố trí phòng khách nhỏ

Lưu ý khi chọn mua đồ nội thất phòng khách nhỏ

Các món đồ nội thất dành cho không gian nhỏ nên lựa chọn mẫu mã thiết kế tối giản, có tone màu sáng hoặc trung tính để mang tới cảm giác thoải mái, dễ chịu nhất.

Bên cạnh đó, bạn cần chú ý tới cách bố trí, sắp xếp các món đồ nội thất trong phòng khách sao cho khoa học để mang tới không gian nội thất tiện nghi hơn, sang trọng hơn.

Dưới đây là những thông tin hữu ích bạn có thể tham khảo để sở hữu không gian tiếp khách đẹp, cuốn hút trong phòng nhỏ.

Cách bố trí phòng khách nhỏ hợp lý

Việc sắp xếp đồ nội thất trong phòng khách nhỏ không phải điều dễ dàng. Để tiết kiệm tối đa không gian bày trí bạn nên đặt ghế sopha da thật sát vào tường. Nên tận dụng tốt không gian trong góc tường để giúp không gian sinh hoạt rộng rãi hơn.

Ngoài ra, bạn nên ưu tiên lựa chọn những món đồ nội thất thông minh như: sofa, bàn trà, kệ tivi thiết kế thông minh để vừa tiết kiệm diện tích bày trí mà lại vừa mang tới trải nghiệm tiện nghi hơn.

Cách bố trí phòng đẹp, gọn gàng

Cách bố trí phòng khách nhỏ hợp lý nhất là chỉ nên lựa chọn những món đồ nội thất cần thiết, không nên chọn mua sản phẩm vì thấy đẹp. Không nên bố trí quá nhiều món đồ décor trang trí cầu kỳ trong phòng nhỏ sẽ khiến không gian trở nên chật hẹp và rối mắt hơn.

Bạn muốn tham khảo nhiều món đồ nội thất dành cho phòng khách nhỏ hãy tới ngay siêu thị Nội Thất Xinh nhé! Hoặc liên hệ với chúng tôi theo số Hotline 0243 905 9999 – 0975 90 3333 để được giải đáp cụ thể.

Nguồn: https://luce.vn
Danh mục: Tin tức

Recommended For You