Kích thước bàn uống nước các loại phổ biến hiện nay

Hiện nay, kích thước bàn uống nước được thiết kế vô cùng đa dạng. Do đó nhiều người gặp khó khăn trong việc lựa chọn mẫu bàn trà phù hợp nhất với không gian nội thất của mình. Dưới đây là những thông tin hữu ích mà chúng tôi chia sẻ, bạn tham khảo ngay nhé!

Kích thước bàn uống nước các loại hiện nay

Hiện nay, ghế sofa và bàn trà là món đồ nội thất chính không thể thiếu trong ngôi nhà, đặc biệt là trong phòng tiếp khách. Do nhu cầu của khách hàng ngày càng đa dạng cho nên sản phẩm này cũng thiết kế phong phú. Kích thước bàn uống nước mỗi kiểu khác nhau sẽ khác nhau.

Dưới đây là những thông tin hữu ích mà chúng tôi chia sẻ về kích thước của bàn trà, bạn tham khảo ngay để có sự lựa chọn phù hợp nhất nhé!

Kích thước bàn chữ nhật

Kích thước bàn chữ nhật

Các mẫu bàn chữ nhật được nhiều người lựa chọn sử dụng. Vì nó thích hợp bày trí trong nhiều không gian. Đồng thời còn có thể kết hợp với nhiều mẫu ghế sofa da đẹp, sofa vải hoặc sofa gỗ hiện đại.

Kích thước những mẫu bàn trà hình chữ nhật cũng khá đa dạng. Các mẫu bàn có kích thước nhỏ và vừa thường là 1000*600 mm hoặc 1200*600mm. Còn đối với những mẫu bàn trà có kích thước lớn hơn thường là 1250*650 mm hoặc 1300*650/700 mm.

Kích thước bàn tròn

Kích thước bàn trà tròn

Các mẫu bàn tròn đang được nhiều người yêu thích, đặc biệt là lựa chọn sử dụng cho phòng khách nhỏ. Bởi bàn trà tròn có thể dễ dàng bày trí trong nhiều không gian khác nhau. Kích thước bàn tròn thiết kế nhỏ gọn, có thể tiết kiệm diện tích tối đa.

Kích thước bàn tròn phổ biến hiện nay là 60*60 cm hoặc 70*70 cm. Bàn tròn không thiết kế kích thước quá lớn sẽ không đảm bảo thẩm mỹ. Nếu phòng khách rộng có thể kết hợp thêm 2 mẫu bàn tròn với nhau để tạo điểm nhấn.

Kích thước các loại bàn khác

Trên thị trường còn có nhiều loại bàn trà khác nhau, do đó kích thước bàn uống nước cũng có nhiều loại vô cùng đa dạng. Tùy thuộc vào kiểu dáng của sản phẩm sẽ có kích thước khác nhau. Tuy nhiên, bàn trà được bán sẵn, phổ thông sẽ không có kích thước quá lớn hoặc quá nhỏ.

Kích thước các loại bàn trà khác

Vì vậy, bạn cũng có thể dễ dàng có thể lựa chọn được mẫu bàn trà phù hợp với diện tích không gian sống của mình. Hãy tới ngay siêu thị Nội Thất Xinh để tham khảo rất nhiều mẫu bàn có sẵn tại showroom. Hoặc liên hệ với chúng tôi theo số Hotline 0243 905 9999 – 0975 90 3333 để được giải đáp cụ thể.

Nguồn: https://luce.vn
Danh mục: Tin tức

Recommended For You