Nên lựa chọn sofa góc cho nhà nhỏ như thế nào?

Bạn đã biết cách mua sofa góc cho nhà nhỏ chưa? Nếu chưa biết lựa chọn bộ sofa góc có kích thước, chất liệu, màu sắc như thế nào cho không gian nhỏ thì hãy tham khảo ngay những thông tin hữu ích dưới đây mà chúng tôi chia sẻ.

Kinh nghiệm lựa chọn sofa góc cho nhà nhỏ

Một trong những mẫu ghế sofa phòng khách hoàn hảo dành cho nhà nhỏ là ghế sofa góc chữ L. Vì sản phẩm này có khả năng tận dụng tối đa không gian trong góc tường. Đây là không gian “chết” trong phòng, nếu tận dụng tốt có thể mang tới không gian sinh hoạt thoải mái hơn.

Vậy nên lựa chọn sofa góc cho nhà nhỏ như thế nào là phù hợp? Hãy tham khảo ngay những thông tin hữu ích dưới đây nhé!

Kích thước ghế sofa góc

Chọn kích thước ghế sofa chữ L

Ghế sofa góc chữ L được thiết kế với nhiều kích thước khác nhau. Nếu bạn lựa chọn bộ sofa có kích thước quá lớn thì sẽ khiến không gian trở nên chật chội hơn. Vì vậy để mang tới không gian tiếp khách hoàn hảo nhất, bạn nên lựa chọn sản phẩm có kích thước phù hợp.

Nên lựa chọn ghế sofa góc chữ L với kích thước phổ biến như: 2500*1600*900mm hoặc 2600*1600*900mm. Với không gian phòng khách có diện tích rộng rãi hơn một chút bạn có thể lựa chọn sofa có chiều dài từ 2700-2800 mm.

Chọn chất liệu ghế sofa

Chọn chất liệu phù hợp

Chọn mua sofa góc cho nhà nhỏ bạn nên lựa chọn chất liệu nào? Bạn có thể tham khảo những mẫu ghế sofa da hoặc ghế sofa vải nỉ, ghế sofa gỗ hiện đại cho phòng khách. Tùy thuộc vào ngân sách của gia đình để lựa chọn chất liệu phù hợp.

Với gia đình có ngân sách khiêm tốn bạn có thể tham khảo các loại ghế sofa góc như: Sofa da công nghiệp, sofa nỉ, sofa gỗ sồi, sofa gỗ thông. Với dòng phân khúc cao cấp bạn có thể lựa chọn ghế sofa da thật, sofa nhập khẩu cho phòng khách.

Chọn màu sắc ghế sofa

Lựa chọn màu sắc ghế sofa phù hợp với phong cách thiết kế. Với phòng khách hiện đại nên ưu tiên lựa chọn màu trung tính như: màu xám, ghi, nâu nhạt, màu be. Bên cạnh đó có thể lựa chọn những tone màu tối như: màu đen, nâu socola… nếu tường và sàn nhà, trần nhà có màu sáng.

Chọn màu sắc sofa

Chọn các mẫu sofa góc cho nhà nhỏ có kiểu dáng thiết kế tối giản để mang tới không gian rộng rãi và thoải mái hơn bạn nhé! Không nên lựa chọn sản phẩm trang trí cầu kỳ sẽ khiến không gian thêm rối mắt và chật chội hơn.

Hãy tới ngay siêu thị Nội Thất Xinh để tham khảo nhiều mẫu sofa góc chữ L có kích thước nhỏ dành cho phòng khách của bạn. Hotline 0243 905 9999 – 0975 90 3333 để được giải đáp cụ thể.

Nguồn: https://luce.vn
Danh mục: Tin tức

Recommended For You