Những mẫu phòng ngủ hiện đại dành cho nam giới

Hiện nay đấng mày râu cũng rất yêu thích những mẫu phòng ngủ hiện đại hơn là phong cách cổ điển hay tân cổ điển. Phòng ngủ hiện đại cho nam giới sẽ được thiết kế như thế nào?

Thiết kế những mẫu phòng ngủ hiện đại cho nam giới

Chắc chắn thiết kế phòng ngủ cho nam giới sẽ có những nét khác so với nữ giới. Bởi tính cách của con gái thường sẽ khác đối với con trai.

Phòng ngủ hiện đại nam giới thường sẽ hướng đến sự đơn giản, tối giản và tinh tế. Đồ nội thất cũng không quá nhiều, màu sắc không quá nổi bật. Thường các bạn nam sẽ chuộng màu trung tính, nhẹ nhàng hơn là các màu nổi bật. Đặc biệt các gam màu như trắng, ghi, xám rất được yêu thích.

Phòng ngủ hiện đại dành cho nam giới 

Đồ nội thất trong phòng ngủ nam giới cũng thường rất đơn giản. Đó là giường, tủ quần áo, thảm sofa, một bộ sofa văng hay sofa góc kiểu nhỏ. Phòng ngủ cho nam thường không bài trí bàn trang điểm. Thay vào đó nhiều người sẽ bố trí bàn làm việc hoặc là không có.

Tất nhiên các món đồ nội thất phòng ngủ nam hiện đại phải đi theo phong cách hiện đại. Nó đồng nhất và giúp căn phòng thêm thoáng đãng hơn. Đồ đạc thiết kế đơn giản nhưng vẫn đảm bảo công năng sử dụng.

Phòng ngủ cho nam giới tùy mỗi người sẽ có thiết kế và cách sắp xếp đồ nội thất khác nhau. Tuy nhiên đi theo phong cách hiện đại thường sẽ là đơn giản và không quá cầu kì.

Những mẫu phòng ngủ hiện đại cho nam giới nên tham khảo

Các bạn nam có thể tham khảo ngay một số mẫu phòng ngủ hiện đại sau đây:

Phòng ngủ với tone màu trắng làm chủ đạo, sáng và rất thoáng

Một mẫu phòng ngủ gam màu trắng, xám kết hợp

Phòng ngủ hiện đại, tinh tế với màu xám chủ đạo

Thiết kế rất đơn giản của phòng ngủ nam giới với các món đồ sắp xếp gọn gàng

Phòng ngủ nam giới gam màu trắng

Nếu bạn là con trai không thể bỏ qua mẫu phòng ngủ này

Những mẫu phòng ngủ hiện đại cho nam giới luôn thu hút và có nét đẹp ấn tượng. Đối với đồ nội thất tùy mỗi người sẽ chọn lựa và đặt khác nhau. Có người sẽ chọn sofa, chọn thảm sofa những cũng có người sẽ không thích. Vậy nên các món đồ đó chọn hay không là tùy bạn.

Để thiết kế những mẫu phòng ngủ cho nam hiện đại quý khách hãy liên hệ ngay Nội Thất Xinh để được tư vấn.

Nguồn: https://luce.vn
Danh mục: Tin tức

Recommended For You